Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Phương

0909 576 506 - 028 6266 0944

Máy Thổi Khí TAIKO

MÁY THỔI KHÍ TAIKO


  Máy thổi khí Taiko có xuất xừ từ Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Trung Quốc có kiểu dáng độc quyền cùng màu sắc xanh lá đặc trưng làm nên tên tuổi từ bao năm qua. Máy thổi khí Taiko là loại máy thổi khí có thiết kế đơn giản gồm đầu thổi khí nối với motor giảm tốc cùng 2 bộ phận ống giảm thanh đầu vào và đầu ra thành máy thổi khí. Máy thổi khí Taiko được dùng trong nhiều công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, các khu nông nghiệp… khi cần cấp khí để hoạt động tốt hơn, tránh làm ô nhiễm môi trường xung quanh và tăng năng suất cho các công trình cần cấp khí.

  Máy thổi khí Taiko có 1 dòng sản phẩm duy nhất là dòng SSR với nhiều công suất, lưu lượng, cột áp nước từ nhỏ tới lớn để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với yêu cầu của công trình đang thực hiện. Máy có thiết kế đẹp, tinh tế, chắc chắn, chất liệu cực tốt, độ bền cao, dễ sử dụng và lắp đặt nếu được cung cấp đầy đủ thông số kỹ thuật. Bên trong máy thổi khí Taiko là nhiều cánh quạt thổi khí thổi liên tục để lượng khí ra được nhiều hơn, đều hơn, 2 ống giảm thanh đầu vào và đầu ra có tác dụng làm giảm tiếng ồn khó chịu khi hoạt động.

Máy thổi khí Taiko

Máy thổi khí Taiko

  Nhờ ứng dụng kỹ thuật mới vào sản xuất mà máy thổi khí Taiko có khả năng chống rung cực tốt, lượng khí phát ra cực nhiều và mạnh, điện năng tiêu thụ rất ít giúp tiết kiệm điện cao, hoạt động cực ổn định ngay cả trong các điều kiện áp suất khác nhau giúp người dùng không mất thời gian canh chừng khi hoạt động. Thiết kế máy thổi khí Taiko có kết cấu 3 thùy, độ ồn thấp, độ rung ít, tiết kiệm điện tốt, là sản phẩm không thể thiếu khi cần dùng để xử lý các vấn đề liên quan tới cấp khí oxi.

Bảng giá máy thổi khí Taiko

 Bảng giá máy thổi khí Taiko

  Máy thổi khí Taiko được ứng dụng dùng trong xử lý nước thải ở nhà máy công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, các khu công nghiệp, bể nuôi trồng thủy sản, dùng trong công nghiệp xi mạ, chuyển các vật liệu qua lại trong nhà máy sản xuất, cấp khí làm hạn chế vi sinh vật hiếu khí, rác, chất đốt độc hại đem lại sự trong lành cho môi trường xung quanh. Máy thổi khí Taiko được dùng rất nhiều trong các công trình có tầm cỡ lớn cần sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Ứng dụng máy thổi khí Taiko

 Ứng dụng máy thổi khí Taiko

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối sản phẩm máy thổi khí Taiko chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Trung Quốc với giấy chứng nhận chất lượng từ Nhật Bản, giấy chứng nhận xuất xứ từ Trung Quốc. Khi quý khách mua máy thổi khí Taiko tại công ty Thuận Hiệp Thành, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất là với các công ty môi trường, công ty xây dựng, công ty thương mại, đại lý khi mua hàng sẽ có mức chiết khấu từ 7-10% tùy theo số lượng sản phẩm mua vào. Sau khi mua hàng, nếu có bất kỳ vấn đề hư hỏng nào về mặt kỹ thuật, quý khách sẽ được đổi sản phẩm mới ngay lập tức trong thời gian sớm nhất có thể, nếu hư hỏng quá nặng sẽ được bảo hành sản phẩm có tính phí trong thời gian bảo hành 12 tháng.

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Địa chỉ: 837 Đường 3/2, P.7, Q.11, TPHCM

  Website: maybomnuoc365.com  

       

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Phương

0909 576 506 - 028 6266 0944