Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Thổi Khí LONGTECH

MÁY THỔI KHÍ LONGTECH

  Máy thổi khí Longtech là sản phẩm của hãng Longtech đến từ Đài Loan gồm có 2 loại là máy thổi khí có motor và máy thổi khí không có motor có hình dạng khối lớn với các cánh quạt thổi khí bên trong, phần vỏ bên ngoài có khía tản nhiệt làm mát motor không bị nóng. Ngoài ra, máy thổi khí Longtech còn được ứng dụng kỹ thuật mới vào phần cấu tạo với cánh gió 3 cánh, roto được sử dụng công nghệ CNC khi gia công cho độ chính xác cực cao, khe hở giữa các cánh gió nhỏ giúp hiệu suất cấp khi được đẩy mạnh còn độ ồn, độ rung giảm giúp máy hoạt động cực êm.


Máy thổi khí Longtech LTS

Máy thổi khí Longtech LTS

  Máy thổi khí Longtech trên thị trường có 2 dòng chính là LT (máy thổi khí không có motor) và LTS (máy thổi khí có motor) được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, cách hoạt động, cấp khí … và nếu quý khách có nhu cầu khác hơn, Longtech sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu khi được cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật cần thiết về lưu lượng, cột áp, áp lực, số vòng quay, công suất.


  Đặc điểm của máy thổi khí Longtech có khả năng tiêu thụ điện ít, chạy cực êm với độ ồn xấp xỉ bằng 5dB do ứng dụng công nghệ mới, độ rung qua 3 thùy ít hơn trước nên giúp máy có độ bền cao hơn đồng thời giúp kiểm soát được dòng chảy ngược về roto và khí được cấp liên tục trong mỗi chu kỳ qua của cánh quạt thổi khí. Máy thổi khí Longtech được bôi trơn bằng dầu cao cấp nên vận hành vô cùng trơn tru không bị rít và phát tiếng kêu lạ khi hoạt động ở cường độ cao. Và với việc áp dụng công nghệ mới đã giúp cải thiện được các thông số lưu lượng, cốt áp, dòng cấp khí, áp lực đẩy và hút, áp suất khi ổn định hơn trước.


 Bảng giá máy thổi khí Longtech dòng LT - LTS

  Máy thổi khí Longtech được ứng dụng ngày càng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng như xi mạ điện, nhà máy sản xuất xi măng, hệ thống chuyển tải vật liệu bằng khí của nhà máy công nghiệp, cấp khí cho các bể nuôi trồng thủy hải sản, sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải của nhà máy, hệ thống sấy nông sản, rác, chất đốt…

Công trình lắp đặt máy thổi khí Longtech

Công trình lắp đặt máy thổi khí Longtech 

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy thổi khí Longtech tại thị trường Việt Nam với chất lượng theo đúng nguyên mẫu từ nhà sản xuất, có giấy chứng nhận CO-CQ đầy đủ được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và luôn có giá thành ưu đãi cho các khách hàng của mình đặc biệt là các khách hàng sỉ, khách hàng có nhu cầu làm đại lý, công ty thương mại, nhà thầu công trình với mức chiết khấu từ 7-10%. Khi mua hàng tại công ty Thuận Hiệp Thành, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể từng sản phẩm và báo giá tốt nhất cùng chính sách bảo hành, đổi trả sau khi mua nếu máy thổi khí bị lỗi kỹ thuật và sửa chữa máy bơm khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

    Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Website: maybomnuoc365.com  

             

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266