Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Thổi Khí Con Sò HONG HELONG

MÁY THỔI KHÍ CON SÒ HONG HELONG


  Máy thổi khí con sò Hong Helong là dòng máy thổi khí đặt cạn do hãng Hong Helong Đài Loan sản xuất có thiết kế dạng con sò cự kỳ nhỏ gọn với phần motor và phần đầu được nối liền với nhau, trên có các cánh tản nhiệt giúp máy không bị nóng khi hoạt động, bên trong có các cánh quạt thổi khí và cấu tạo máy chia 3 thùy giúp máy chạy êm hơn, tiếng ồn hạn chế, lượng khí phát ra đều hơn. Máy thổi khí Hong Helong tuy mới xuất hiện nhưng đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy thổi khí.

  Máy thổi khí con sò Hong Helong có dòng sản phẩm GB bao gồm 2 loại 1 tầng cánh và 2 tầng cánh với thông số đầy đủ công suất, lưu lượng, đường kính để quý khách hàng dễ chọn mua mã sản phẩm phù hợp. Máy thổi khí con sò Dargang được cấu tạo với với liệu từ inox, nhôm cao cấp giúp giảm khả năng bị gỉ sét, ăn mòn từ các tác động môi trường xung quanh tăng cường tuổi thọ thời gian sử dụng của máy thổi khí.


Máy thồi khí con sò Hong Helong

Máy thồi khí con sò Hong Helong

  Máy thổi khí con sò Hong Helong rất đa năng, có nhiều công dụng trên thực tiễn do kiểu thiết kế và cấu tạo của nó có thể dùng cấp khí cho hầu hết các ngành nghề từ công nghiệp, nông nghiệp, thủy hải sản… Máy rất dễ sử dụng, dễ di chuyển và lắp đặt nên ai ai cũng có thể sử dụng máy chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đính kèm theo máy. Điều đặc biệt máy được cải tiến thiết kế nên độ ồn, độ rung, tốc độ cấp khí đều được cải thiện đáng kể nhằm tăng cường khả năng hoạt động của máy ở mức tối đa.

 Bảng giá máy thổi khí con sò Hong Helong


  Như đã nói ở trên, máy thổi khí con sò Hong Helong có tính ứng dụng cực cao với các chức năng tốt dùng được trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp cần cấp khí, làm khô vỏ trấu trong sản xuất gạo, sấy nông sản, thực phẩm, làm khô nhanh trong xi mạ điện, chuyển tải vật liệu sản xuất trong hệ thống sản xuất bằng khí ở các nhà máy, cấp khí cho bể thủy sản để hạn chết vi sinh vật hiếu khí, thổi khí làm căng băng rôn cổng chào…

Ứng dụng máy thổi khí con sò Hong Helong

 Ứng dụng máy thổi khí con sò Hong Helong

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hân hạnh là nhà phân phối máy thổi khí Hong Helong chính hãng từ Đài Loan trên thị trường Việt Nam với chất lượng không đổi. Công ty Thuận Hiệp Thành luôn có giá tốt cho quý khách hàng khi mua hàng tại công ty với nhiều ưu đãi hấp dẫn cụ thể mức chiết khấu từ 7-10% dành cho công ty môi trường, công ty thương mại, đại lý, công trình và chiết khấu cao hơn nếu quý khách mua hàng với số lượng lớn. Chính sách bảo hành, đổi trả hàng hóa dễ dàng nếu có vấn đề về kỹ thuật, sữa chữa miễn phí nếu không bị hư hỏng nặng.

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Website: maybomnuoc365.com  

                

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266