Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Thổi Khí Con Sò DARGANG

MÁY THỔI KHÍ CON SÒ DARGANG


  Máy thổi khí con sò Dargang là dạng máy thổi khí có hình tròn trên có các cánh tản nhiệt giúp máy không bị nóng khi hoạt động. Máy thổi khí con sò Dargang do Đài Loan sản xuất có thiết kế đẹp, hiện đại, màu sắc nổi bật dễ phân biệt với các hãng máy thổi khí con sò khác. Máy có cấu tạo với motor bằng nhôm, cánh quạt bằng nhôm, trục bơm bằng thép không gỉ nên rất thân thiện với người sử dụng. Thiết kế kiểu con sò có tác dụng như bộ phận giảm thanh giúp làm giảm bớt tiếng ồn khi chạy máy.

  Máy thổi khí con sò Dargang là dạng máy thổi khí có motor và cánh quạt nối liền với nhau tạo thành một thể thống nhất. Máy thổi khí con sò Dargang có một mã sản phẩm DG duy nhất với nhiều loại công suất, lưu lượng khí, áp lực, đường kính ống để quý khách thuận tiện lựa chọn máy thổi khí đúng với nhu cầu của mình. Máy thổi khí con sò Dargang cực nhỏ gọn, dễ di chuyển, lắp đặt và sử dụng. Máy thổi khí con sò đặt trên cạn tuy nhỏ nhưng lượng khí cấp rất lớn đáp ứng tốt điều kiện các nơi cần cung cấp khí ở các ngành nghề.

Máy thổi khí con sò Dargang DG

Máy thổi khí con sò Dargang DG

  Máy thổi khí con sò Dargang giúp ổn định hệ thống trong công nghiệp sản xuất giúp tăng cường hiệu suất làm việc đạt năng suất cao hơn góp phần đem lại hiệu quả kinh tế tốt cho doanh nghiệp. Máy thổi khí con sỏ Dargang được cải tiến về cách thiết kế với cấu tạo ba thùy giúp máy chạy mượt, độ rung và độ ồn giảm đi nhiều hơn. Hơn nữa, máy lại có độ bền cao, giá cả không phải là quá cao nên bất kỳ ai cũng mua được sản phẩm khi có nhu cầu. Về độ bền, máy thổi khí Dargang có thời gian sử dụng cực lâu do có khả năng chống chịu lại những va đập thông thường cùng cấu tạo đặc biệt khiến máy chạy cực êm hạn chế hư hỏng.


Bảng giá máy thổi khí con sò Dargang DG


  Máy thổi khí con sò Dargang ứng dụng thổi khí trong việc sấy khô nông sản, sấy vỏ trấu, chuyển tải qua lại các vật liệu trong nhà máy, ứng dụng trong công nghiệp xi mạ điện, chế biến thực phẩm, thổi cổng chào trung tâm thương mại, cổng khai trương… Máy còn dùng làm nhiều việc khác trong các ngành công nghiệp có sử dụng khí oxi. Do đó, khi cần cấp khí không cần quá phức tạp hãy chọn mua máy thổi khí con sò Dargang để sử dụng cho công trình của mình.


Ứng dụng máy thổi khí con sỏ Dargang


  Máy thổi khí con sò Dargang được phân phối và nhập khẩu bởi công ty TNHH Thuận Hiệp Thành với chất lượng theo đúng nguyên mẫu từ nhà sản xuất Đài Loan có giấy chứng nhận CO-CQ đầy đủ nên khi mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách không phải lo hàng giả. Đồng thời giá máy thổi khí do công ty Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có ưu đãi cho các khách hàng đặc biệt là các khách hàng đại lý, công ty thương mại, công ty môi trường, nhà thầu công trình… với mức chiết khấu từ 7 đến 10% và có thể cao hơn tùy vào số lượng mua vào. Chế độ bảo hành cũng được coi trọng với chính sách đổi trả sản phẩm nếu gặp vấn đề lỗi kỹ thuật trong thời gian cố định, sửa chữa sản phẩm nếu bị hư hỏng.

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Website: maybomnuoc365.com  

 

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266