Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Thổi Khí APP

MÁY THỔI KHÍ APP

Máy thổi khí APP là dạng máy thổi khí con sò có kiểu dáng nhỏ gọn, công suất thấp được cấu tạo bởi 2 phần motor và đầu máy với các khía tản nhiệt hình tròn cùng các cánh quạt bên trong có tác dụng thổi khí được sản xuất trên công nghệ hiện đại của hãng APP Đài Loan cùng nguồn vật liệu cấu tạo có độ bền cao giúp tăng hiệu quả sử dụng cùng tính thẩm mỹ cao giúp người dùng yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng máy thổi khí APP.

Máy thổi khí con sò APP dòng RB

Máy thổi khí con sò APP dòng RB

  Máy thổi khí Đài Loan nói chung và máy thổi khí con sò APP chỉ có 1 dòng sản phẩm mang mã RB với cấu tạo theo nguyên bảngồm cánh quạt, motor, vỏ máy, dây điện, vỏ máy kiểu lò xo có chức năng như ống giảm thanh để ngăn tiếng ồn khi máy hoạt động nhưng được dùng linh hoạt để thổi khí trên cạn hoặc thổi vỏ trấu trong sản xuất gạo, thổi khí làm căng cổng chào trước trung tâm thương mại, khu vui chơi, khánh thành, khai trương… Hầu hết người ta dùng máy thổi khí con sò khi cần dùng trong công việc sản xuất thực phẩm của mình để hỗ trợ làm khô sản phẩm làm ra một cách nhanh chóng.     

  Lý do máy thổi khí con sò APP thường được dùng nhiều trong sản xuất là do nó giúp hệ thống sản xuất ổn định hơn trong hoạt động đem lại hiệu quả kinh tế cao. Máy thổi khí con sò APP RB tiêu thụ điện năng ít, rotor thiết kế 3 thùy, độ rung và độ ồn cực thấp, hệ thống giảm thanh bên trong máy cho hiệu suất làm việc ổn định hơn, độ bền cực cao cho thời gian sử dụng cực lâu đồng thời giá thành thấp phù hợp với túi tiền hầu hết người dùng là một ưu điểm nổi bật khi mua máy thổi khí con sò APP.  


 Bảng giá máy thổi khí con sò APP dòng RB

  Máy thổi khí con sò APP được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp xi mạ, dệt may nước thải, chế biến thực phẩm, nuôi trồng thủy hải sản, thổi khói… và là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong nhiều dây chuyền công nghệ, hệ thống xử lý của các công ty, doanh nghiệp do có khả năng chống chịu tốt dưới áp lực của môi trường xung quanh vì được chế tạo từ những vật liệu siêu bền. Do đó, khi có nhu cầu mua máy thổi khí con sò về phục vụ cho sản xuất kinh doanh hãy chọn ngay máy thổi khí con sò của hãng APP.  Ứng dụng máy thổi khi con sò APP RB trong nuôi trồng thủy sản  

  Tại thị trường Việt Nam, máy thổi khí con sò APP được phân phối và cung cấp bởi công ty TNHH Thuận Hiệp Thành với dòng sản phẩm RB cùng chất lượng như nguyên bản được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với giá thành luôn là tốt nhất cho các khách hàng gần xa nhất là với các khách hàng là nhà thầu, công trình, đại lý, công ty thương mại khi mua hàng sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn từ 7-10%. Đồng thời sau khi mua hàng công ty chúng tôi có chính sách bảo hành cho quý khách khi gặp sự cố và đổi trả nếu phát hiện bị lỗi kỹ thuật bên trong máy và hỗ trợ, tư vấn lắp đặt miễn phí, hướng dẫn sử dụng cho quý khách khi cần.

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Website: maybomnuoc365.com  

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266