Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Khuấy Chìm TSURUMI

Máy Khuấy Chìm Tsurumi

Máy khuấy chìm Tsurumi là hãng máy bơm được sản xuất tại Nhật Bảnvới công nghệ tiên tiến và nhiều năm kinh nghiệm, cùng quy trình sản xuất hiện đại, sản phẩm được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Vì chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian và giá thành phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

may khuay chim TSURUMI

Tsurumi là hãng máy bơmchuyên sản xuất các dòng máy khuấy chìm (MR-0.25-4D, MR-0.4-4D, MR-0.75-4D,…) phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đem lại hiệu quả cao cho người dùng.

Máy khuấy chìm Tsurumi được thiết kế với cánh quạt mixer hoạt động mạnh mẽ với đường kính lớn, tốc độ phù hợp với bể chứa khi khuấy trộn Không chỉ vậy, máy có thể hoạt động liên tục, trang bị phốt cơ khí khpe kín bảo vệ động cơ, giúp máy không bị cháy khi quá tải, an taonf khi sử dụng. Cùng với đó, là thiết kế đơn giản, dễ di chuyển, lắp đặt và bảo hành, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Bảng giá máy khuấy chìm Tsurumi

Máy khuấy chìm Tsurumiđược ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: dùng trong việc khuấy trộn, khuấy trộn chất lỏng trong bể điều hòa, bể kỵ khí, khử nito, bể sinh học thiếu khí, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

ung dung may khuay chim Tsurumi

Ứng dụng máy khuấy chìm Tsurumi

Tsurumi là một trong những loại máy khuấy chìm được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhập khẩu từ Nhật Bản, với những sản phẩm giá rẻ, uy tín, chất lượng, công ty chúng tôi luôn mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi còn giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh, ngoại thành tùy theo khu vực chúng tôi sẽ thu với mức phù hợp nhất, tiện cho khách hàng khi mua máy. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có các chương trình hậu mãi cho quý khách mua máy từ 5 triệu sẽ được giảm 5%, các công trình xây dựng, nhà thầu giảm 7% và các đại lý, công ty thương mại ngành bơm được chiết khấu 10%. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những chiết khấu này nhé và được tư vấn 24/7 để quý khách dễ lựa chọn con bơm phù hợp. Vậy còn chằn chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để rinh ngay con bơm phù hợp nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Website: maybomnuoc365.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266