Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Tăng Áp SUNSTAR

Máy bơm tăng áp Sunstar là dòng bơm không quá đa dạng hay cầu kỳ về mẫu mã, chủng loại. Điều đặc biệt mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng Việt chính là sự am hiểu thị trường, thị hiếu của các nhóm đối tượng cần sử dụng máy bơm tăng áp chất lượng với mức giá rẻ, phải chăng. Máy bơm tăng áp Sunstar là một trong số ít sản phẩm mang thương hiệu “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Dù chỉ có 2 sản phẩm là DA-150EA và DA-200EA nhưng 2 mẫu bơm này lại là trợ thủ đắc lực cho các hộ gia đình Việt hoặc khu nhà hàng, công ty có quy mô vừa và nhỏ.

Máy bơm tăng áp SUNSTAR

Máy bơm tăng áp SUNSTAR


Máy có thiết kế với 3 bộ phận chính là đầu bơm, động cơ bơm và bầu tích áp. Đầu và động cơ bơm làm bằng chất liệu gang đúc chắc chắn, chống ăn mòn cực tốt đồng thời chịu được nhiệt độ cao khi hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt nhất. Máy bơm tăng áp sẽ thực hiện nhiệm vụ chính là tự động gia tăng áp lực cho đường ống nước,  giúp đẩy nước chảy nhanh, mạnh mẽ hơn đến các thiết bị sử dụng như vòi sen, máy nước nóng, máy giặt,... Sản phẩm hoạt động bằng van bầu tích áp mở, khi áp lực nước vừa đủ sẽ tự động ngắt và áp lực được nạp vào bầu tích áp để sử dụng cho lần sau. Nhìn chung vẫn còn một số đại bộ phận người tiêu dùng Việt ưa chuộng hàng Việt do người Việt sản xuất. Bởi lẻ bên cạnh những ưu điểm về chất lượng cũng như giá thành rẻ thì dòng bơm tăng áp Sunstar còn có khả năng hoạt động êm ái, ổn định, tiết kiệm điện tiêu thụ tối đa, mang đến nhiều tiện ích thiết thực nhất. Máy bơm được thiết kế với hình dáng tương đối gọn, nhẹ, thuận tiện để người dùng di chuyển, lắp đặt cũng như bảo trì. Máy bơm tăng áp Sunstar được bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua hàng.  

Máy bơm nước Sunstar hiện nay đang được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối trực tiếp. Hàng luôn có sẵn tại kho, sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi cho các nhu cầu sử dụng cấp bách của người dùng. Khách hàng có thể liên hệ số hotline hoặc truy cập website maybomnuoc365.com để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng. 


 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266