Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Trục Rời Diezel PENTAX

Máy bơm trục rời Diezel Pentax

Máy bơm trục rời Diezel Pentax là dòng bơm công nghiệp nổi bật của hãng bơm Pentax, một trong những nhà sản xuất máy bơm nổi tiếng đến từ Italia. Là một trong những dòng bơm chủ đạo của máy bơm nước hiệu Pentax, máy bơm trục rời Diezel Pentax đã tự khẳng định được vị trí của mình trên thị trường máy bơm nước toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Máy bơm trục rời Diezel  Pentax được biết đến là một trong những dòng bơm phục vụ trong công nghiệp tốt nhất, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Ngày nay, khi đất nước ngày càng phát triển, những hoạt động của con người ngày càng đòi hỏi cao hơn về độ chính xác và những yếu tố về mặt kỹ thuật, sự tinh xảo và hơn hết là đảm bảo về mặt chất lượng, an toàn lao động và giữ vệ sinh môi trường. Máy bơm trục rời Diezel Pentax là dòng bơm chủ yếu với các công suất vừa và lớn, với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước, vì thế mà các dòng bơm rời trục của Pentax luôn đạt những tiêu chuẩn về chất lượng và thiết thực nhất. Sản phẩm của Pentax luôn đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, hơn thế đó là những sản phẩm có thể thay thế sức người, làm việc thay con người và tạo ra những sản phẩm có giá trị.

Máy bơm trục rời Diezel PentaxMáy bơm trục rời Diezel Pentax

Máy bơm trục rời Diezel Pentax bao gồm đầu bơm Pentax xuất xứ Italia, lắp ráp với động cơ các nước như: động cơ Diezel Huyndai xuất xứ Korea, động cơ Diezel Kohler xuất xứ Italia, động cơ Diezel Iveco xuất xứ Italia,… tất cả đều có giấy tờ xuất xứ, chứng nhận chất lượng CO – CQ đầy đủ. Ở mỗi loại động cơ khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, tùy vào xuất xứ và công suất của động cơ, người tiêu dùng sẽ có những lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình. loại bơm trục rời Diezel Pentax này được nhiều người sử dụng hơn, có công suất và lưu lượng nằm trong dãy thông số theo yêu cầu của đa số khách hàng.

Bảng giá bơm Diezel rời trục Pentax

Máy bơm trục rời Diezel Pentax có thể vận hành liên tục với công suất cao, cung cấp nước với lưu lượng lớn, vì là máy thiết kế chuyên dùng trong công nghiệp nên máy bơm trục rời Pentax có độ bền cao, hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, motor có thiết kế khía tản nhiệt giúp máy không bị nóng trong quá trình hoạt động, có thể tự động ngắt điện khi máy hoạt động quá nóng.

Máy bơm trục rời Diezel Pentax được dùng nhiều trong công nghiệp và nông nghiệp, cấp nước cho các khu nhà cao tầng, khu công nghiệp, khu chế xuất, phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra bơm Diezel trục rời Pentax Diezel còn giúp thoát nước ngập tầng hầm, thoát nước trong mùa lũ, vì bơm hoạt động chủ yếu bằng dầu nên rất an toàn cho người tiêu dùng, tránh tình trạng bơm đặt trong nước bị nhiễm điện, gây hại đến tính mạng con người.

Công trình lắp đặt bơm Diezel Pentax

Công trình lắp đặt bơm Diezel Pentax

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức của máy bơm trục rời Diezel Pentax tại thị trường máy bơm nước Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. Quý khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ nhận được mức chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt đối với khách hàng là đại lý, công ty thương mại ngành bơm, nhà thầu, công trình xây dựng,… sẽ được mua hàng với mức chiết khấu cao lên đến 15%.  Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn đặt hàng và giao hàng nhanh chóng, quý khách hàng có thể mua được hàng chính hãng mà không cần phải đi lại quá nhiều. Để biết thêm thông tin chi tiết và yêu cầu báo giá, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Web: maybomnuoc365.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266