Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Phương

0909 576 506 - 028 6266 0944

Máy Bơm Tăng Áp SUNSUN

Máy bơm tăng áp Sunsun là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Dòng máy bơm tăng áp này có khả năng tự hoạt động nhằm gia tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng. Máy bơm tăng áp Sunsun chỉ có 2 mã sản phẩm nhưng lại tỏ ra phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng Việt.

Máy Bơm tăng áp sunsun


Máy Bơm tăng áp sunsun

2 mẫu máy bơm tăng áp Sunsun ST 20-9A, ST 25/13A lần lượt có công suất 100W và 250W. Cả 2 mẫu máy bơm này đều có thiết kế chung với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm được làm bằng gang, chứa cánh bơm và họng hút xả. Đầu bơm này trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước được bơm. Động cơ bơm là bộ phận chứa các mạch điện nên được bảo vệ kín nước hoàn toàn.

Đầu bơm và động cơ bơm này được kết nối liền trục với nhau theo phương ngang. Đây cũng là thiết kế thường thấy của các dòng bơm tăng áp dân dụng ở nước ta hiện nay. Tuy có thiết khá giống với nhiều loại máy bơm tăng áp hiện tại nhưng ưu điểm của máy bơm tăng áp Susun là vượt trội hơn nhiều.

Theo đó, máy bơm tăng áp Sunsun có khả năng bơm được nước nóng 80 độ C. Cùng với đó là khả năng hoạt động liên tục, ổn định, tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Đặc biệt, ở phía sau phần động cơ, máy bơm này còn có các nút điều chỉnh chế động hoạt động của máy bơm cũng như điều chỉnh mức áp lực theo nhu cầu sử dụng. Cụ thể, máy bơm tăng áp Sunsun có 3 chế độ: tắt (OFF), chỉnh tay (Manual) và tự động (Automatic).

Với 3 chế độ hoạt động cùng khả năng điều chỉnh được mức áp lực mong muốn, máy bơm tăng áp Sunsun tỏ ra ưu việt hơn hẳn so với nhiều loại máy bơm tăng áp khác. Ngoài ra, mẫu máy bơm này còn tỏ ra rất tiện lợi khi được thiết kế nhỏ, gọn giúp người dùng dễ di chuyển, lắp đặt. Cùng với đó, máy bơm còn có thêm chân đế, người dùng có thể dùng đinh, vít để cố định máy bơm, tránh các tác động gây rơi, đổ, mất an toàn.

Một yếu tố nữa cũng được coi là ưu điểm của máy bơm tăng áp Sunsun đó chính là giá rẻ. 2 mẫu máy bơm này chỉ có giá từ 700.000 đến 1.350.000 đồng. Đây là mức giá phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng ở nước ta.

Máy bơm tăng áp Sunsun hiện đang được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối chính thức tại khu vực phía Nam. Máy bơm được bảo hành 12 tháng và luôn có sẵn hàng tại kho. Qúy khách có thể liên hệ tại website chính thức : Maybomnuoc365.com để được hỗ trợ tốt nhất.


 Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Phương

0909 576 506 - 028 6266 0944