Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Tăng Áp PENTAX

Máy bơm tăng áp Pentax là dòng bơm được sản xuất tại Italy, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Máy bơm tăng áp Pentax không đa dạng về mẫu mã, chủng loại khi chỉ có 2 mẫu: máy bơm tăng áp có bầu tích áp và máy bơm tăng áp biến tần. Tuy chỉ có 2 loại máy bơm tăng áp nhưng đây là những mẫu máy bơm tăng áp có công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Máy Bơm tăng áp PENTAX


Máy Bơm tăng áp PENTAX


Về cơ bản, 2 loại máy bơm tăng áp Pentax đều có chung 1 kiểu thiết kế với 3 bộ phận chính là đầu bơm, động cơ bơm và bầu tích áp. Riêng máy bơm tăng áp biến tần có thêm bộ biến tần. Để khách hàng có thể dễ dàng chọn mua máy bơm tăng áp Pentax, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về 2 dòng bơm này.

Máy bơm tăng áp có bình tích áp Pentax chỉ có duy nhất 1 mẫu PM 45(A) + bình tích áp 24L 0.5HP. Máy bơm này có đầu bơm làm bằng gang, cánh bằng đồng, động cơ 1 pha (220V). Đầu bơm và động cơ này được kết nối với nhau theo phương ngang và liền trục. Ưu điểm của loại máy bơm này là có khả năng tự động hoạt động để tăng áp lực cho đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng nước. Cùng với đó, mặc dù là máy bơm có mác made in Italy nhưng mẫu máy bơm này có giá khá rẻ, phù hợp với khả năng tiêu dùng của đông đảo khách hàng Việt.

Máy bơm tăng áp biến tần Pentax về cơ bản cũng giống với dòng tăng áp có bầu tích áp nhưng được trang bị thêm bộ biến tần EPIC nhằm kiểm soát công suất của bơm. Dòng bơm này có 5 sản phẩm với các mức công suất 1, 1.5, 2HP. Các sản phẩm của dòng bơm này đều có đầu bơm làm bằng gang, cánh bơm bằng đồng hoặc nhựa. Động cơ và cách kết nối cũng tương tự như dòng bơm tăng áp có bầu tích áp. Điểm khác biệt và nổi bật duy nhất của dòng bơm này chính là bộ biến tần EPIC.

Bộ biến tần EPIC được kết nối ngay trên thân bơm nhằm kiểm soát công suất của máy bơm. Bộ thiết bị này không hề ảnh hưởng đến chất lượng, thời gian sử dụng mà chỉ làm tăng hiệu quả sử dụng. Cụ thể, khi áp suất đường ống nước bị giảm, máy bơm tăng áp biến tần lập tức hoạt động để gia tăng áp lực. Tuy nhiên, máy bơm này không “đề pa” hết công suất mà chỉ hoạt động theo đúng nhu cầu sử dụng. Do đó, lượng công suất dư thừa ra được coi là tiết kiệm.

Hiệu quả sử dụng đã được chứng minh, tuy nhiên dòng bơm này ít nhiều vẫn chưa được người dùng ưa chuộng. Bởi vì, mức giá cho dòng bơm tăng áp biến tần là khá cao. Và đó cũng chính là “rào cản” để dòng bơm thông minh này được phổ biến rộng rãi.


Nếu quý khách có nhu cầu mua máy bơm tăng áp PENTAX giá rẻ nhất hãy nhanh chóng liên hệ tại Công Ty Thuận Hiệp Thành Tại WEBSITE : http://maybomnuoc365.com để được báo giá các dòng bơm tăng áp tốt nhất.


 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266