Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Tăng Áp PANASONIC

Máy bơm tăng áp Panasonic là một trong những sản phẩm của dòng bơm tăng áp được khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Máy bơm tăng áp Panasonic được sản xuất tại Indonesia theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản nên có chất lượng rất cao. Dòng bơm này hiện đang được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối chính thức tại khu vực phía Nam. Chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về cấu tạo, ưu điểm và khả năng ứng dụng của dòng máy bơm tăng áp này để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng khi lựa chọn và mua máy bơm tăng áp.

Máy bơm tăng áp Panasonic có 4 mã sản phẩm với 2 mức công suất là 125W và 200W. Cả 4 mẫu máy bơm này đều có chung thiết kế với 3 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm và bầu tích áp. Đầu bơm được làm bằng gang, có họng hút, xả và cánh bơm kiểu ly tâm bằng đồng. Động cơ bơm được bảo vệ kín nước tối đa để tránh các sự cố chập, cháy. Bầu tích áp là bộ phận lưu trữ áp lực, tự động đóng/mở van để áp lực tràn ra đường ống. Đầu bơm và động cơ bơm được kết nối liền trục với nhau. Bầu tích áp được tích hợp ngay trên máy bơm.

Tuy có đến 3 bộ phận nhưng 4 mẫu máy bơm tăng áp Panasonic đều khá nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Bên cạnh đó, mẫu máy bơm này cũng rất dễ sử dụng khi có khả năng tự hoạt động. Máy bơm tăng áp Panasonic có thể hoạt động liên tục, ổn định, tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Ngoài ra, dòng bơm này còn có giá rẻ, rất phù hợp với khả năng tiêu dùng của khách hàng Việt. Đặc biệt, dòng bơm này được Panasonic bảo hành chính hãng 24 tháng và tận nơi. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ đến trung tâm bảo hành Panasonic để báo hư hỏng, sẽ có nhân viên đến tận nhà bảo hành máy bơm cho Quý khách.

Máy bơm tăng áp Panasonic hoạt động dựa trên nguyên lý tăng giảm áp lực trong đường ống nước. Theo đó, sau khi kết nối máy bơm với hệ thống đường ống nước cũng như với nguồn điện. Nếu áp lực đường ống đủ (theo cài đặt trên máy bơm) thì máy bơm sẽ ở trạng thái nghỉ. Nhưng chỉ cần người dùng mở các thiết bị sử dụng nước như vòi nước, vòi sen, máy giặt,… Áp lực nước giảm và ngay lập tức, máy bơm tăng áp Panasonic sẽ hoạt động, van bình áp lực được mở, áp lực tràn ra để bổ sung lượng áp lực đã giảm. Khi áp lực trong đường ống được tăng cường, nước tiếp tục chảy nhanh, mạnh về các thiết bị sử dụng, không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng nước của khách hàng.

Khi lắp đặt máy bơm tăng áp Panasonic, Quý khách lưu ý nên lắp loại bơm này ngay dưới bồn nước để có hệ quả sử dụng cao nhất. Cùng với đó, máy bơm này cần được bảo vệ kín nước cho động cơ nên người dùng cần che chắn kỹ càng nếu phải lắp đặt ngoài trời. Máy bơm tăng áp Panasonic chỉ bơm được nước lạnh, không bơm được nước nóng. Để Mua được dòng máy bơm tăng áp giá tốt nhất hãy nhanh chóng liên hệ về Công Ty Thuận Hiệp Thành để được báo giá tốt nhất tại website : http://maybomnuoc365.com để được hỗ trợ giá tốt nhất.

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266