Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Tăng Áp NTP

Máy bơm tăng áp NTP được sản xuất tại Đài Loan, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng rất cao. Tại thị trường Việt Nam, đây chính là dòng Máy bơm tăng áp có số lượng sản phẩm nhiều nhất với gần 40 sản phẩm. 40 mẫu máy bơm tăng áp NTP được chia làm 2 loại chính là máy bơm tăng áp có bâu tích áp và máy bơm tăng áp điện tử.

Máy bơm tăng áp NTP

Máy bơm tăng áp NTP

Mặc dù được chia ra làm 2 loại, nhưng cả 2 đều có chung 1 thiết kế cơ bản với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm có thể được làm bằng gang hoặc inox, chất liệu này có khả năng chống oxy hóa tốt, chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Còn phần động cơ bơm thì tất cả đều sử dụng động cơ điện 1 pha- 220V. Bộ phận này được bảo vệ kín nước hoàn toàn. Riêng với máy bơm tăng áp có bầu tích áp thì có thêm bầu tích áp, được kết nối trực tiếp với máy bơm. Còn với máy bơm tăng áp điện tử thì bầu tích áp được lược bỏ đi, thay vào đó là bộ cảm biến điện tử.

Máy bơm tăng áp NTP là dòng máy bơm có khả năng tự hoạt động. Khi máy bơm hoạt động sẽ giúp tăng áp lực cho đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng. Chính vì sự tiện lợi này mà dòng bơm tăng áp NTP được đông đảo người dùng ưa chuộng và sử dụng.

Cách thức lắp đặt máy bơm tăng áp cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ cần xác định vị trí thuận tiện, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, tốt nhất là nên lắp đặt ở dưới các bồn chứa nước. Vì ở những vị trí đó, máy bơm tăng áp NTP sẽ phát huy tối đa công dụng của mình.

So với các loại máy bơm tăng áp khác thì máy bơm tăng áp NTP có nhiều ưu điểm như: đa dạng về mẫu mã, chủng loại, có khả năng hoạt động liên tục, ổn định, tiết kiệm điện, được thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ di chuyển, lắp đặt, được làm bằng các chất liệu cao cấp, chắc chắn, bền bỉ, có khả năng bơm được nước nóng đến 90 độ C. Ưu điểm này giúp máy bơm tăng áp NTP có thể ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, dòng bơm này còn có mức giá rẻ, phù hợp với khả năng tiêu dùng của đông đảo khách hàng Việt.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối độc quyền máy bơm tăng áp NTP tại khu vực phía Nam. Chúng tôi luôn có nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu cao, miễn phí vận chuyển cho khách hàng là công ty thương mại, xây dựng, đại lý bán lẻ trên toàn quốc.Vui lòng liên hệ tại website : Maybomnuoc365.com để được hỗ trợ báo giá máy bơm tăng áp NTP tốt nhất tại Việt Nam.


 

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266