Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy bơm tăng áp MITSUBISHI

Máy bơm tăng áp Mitsubishi được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản. Do đó, dòng bơm này có chất lượng rất cao, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Dòng bơm này chủ yếu được ứng dụng để bơm tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng.

Máy bơm tăng áp MITSUBISHI

Máy bơm tăng áp MITSUBISHI

Máy bơm tăng áp Mitsubishi khá đa dạng về mẫu mã với hơn 10 máy bơm cùng dải công suất từ 400W- 5HP. Đây là một trong những loại máy bơm tăng áp có công suất lớn hiện nay. Máy bơm tăng áp Mitsubishi được chia làm 2 loại: tăng áp có bình tích áp và tăng áp biến tần.

Về cơ bản, tất cả các loại máy bơm tăng áp Mitsubishi đều có chung 1 thiết kế. Theo đó, máy bơm gồm có đầu bơm và động cơ, bầu tích áp. Trong đó, đầu bơm chứa cánh bơm nên có thể tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước. Còn động cơ bơm là động cơ 1 pha hoặc 3 pha và được bảo vệ kín nước hoàn toàn.

Đầu bơm và động cơ bơm được kết nối liền trục với nhau theo phương ngang. Cùng với đó, bầu tích áp cũng được kết nối ngay trên họng xả của máy bơm. Đặc biệt, dòng bơm tăng áp Mitsubishi được thiết kế theo kiểu đa tầng cánh nên máy bơm có cột áp khá cao mà hiếm có dòng bơm cùng loại nào có được.

Máy bơm tăng áp đa tầng cánh Mitsubishi được lắp đặt trên chân đế cùng các khung bảo vệ xung quanh. Điều đó mang đến cho máy bơm sự chắc chắn, vững chãi. Đây cũng là điều mà gần như không có thương hiệu sản xuất máy bơm nào quan tâm, thực hiện.

Máy bơm tăng áp biến tần Mitsubishi là dòng bơm cao cấp, hiện đại. Tuy cũng chỉ có chức năng tăng áp lực cho đường ống nước. Nhưng bộ biến tần sẽ giúp kiểm soát công suất máy bơm, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Cụ thể, nếu nhu cầu thực tế người dùng cần 1 lượng áp lực nước cho vòi sen và máy giặt. Thì máy bơm này chỉ sẽ hoạt động với mức công suất vừa đủ để đẩy nước về 2 thiết bị này. Còn nếu là máy bơm thông thường thì thì 1 là tắt, 2 là hoạt động 100% công suất thiết kế chứ không thể hoạt động theo đúng nhu cầu thực tế của người dùng. Tuy nhiên, dòng bơm này đang có giá không hề rẻ nên nó vẫn chưa thật sự được khách hàng Việt chú tâm.

Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức máy bơm tăng áp Mitsubishi tại khu vực phía Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành chính hãng 12 tháng.Vui lòng liên hệ tại WEBSITE : http://maybomnuoc365.com để được báo giá máy bơm tăng áp MITSUBISHI tốt nhất.


 

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266