Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Tăng Áp APP

Máy bơm tăng áp APP được sản xuất tại Đài Loan, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Đây là 1 trong những dòng bơm dân dụng đang được khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Máy bơm tăng áp APP có chỉ có 8 sản phẩm nhưng lại được chia thành 3 loại: máy bơm tăng áp có bình tích áp, máy bơm tăng áp điện tử và máy bơm tăng áp biến tần.

máy bơm tăng áp APP

Máy bơm tăng áp APP


Về cơ bản thì 3 loại máy bơm này đều có cùng 1 thiết kế với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Cùng với đó, công dụng của các loại máy bơm này cũng giống nhau khi được dùng để bơm gia tăng áp lực cho đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng.

Trong 3 loại máy bơm này thì máy bơm tăng áp điện tử chỉ có duy nhất 1 mẫu JA-200. Máy bơm này có công suất 1/4HP. Bên cạnh khả năng bơm bơm tăng áp lực cho đường ống nước thì sản phẩm này còn có khả năng bơm được nước nóng. Đây chính là yếu tố giúp JA-200 nổi bật hơn so với các sản phẩm bơm tăng áp khác. Không chỉ vậy, do sử dụng cảm biến tăng áp nên máy bơm này có thiết kế nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

Máy bơm tăng áp có bầu tích áp APP có 3 mẫu HOME-0.5, HOME-1.0 và HI-200. 3 mẫu máy bơm này có công suất lần lượt là ½, 1 và 1/4HP. Về cơ bản, dòng bơm này cũng có 2 bộ phận là đầu bơm và động cơ bơm và có khả năng tự hoạt động để tăng áp lực nước. Tuy nhiên, khác với dòng tăng áp điện tử, dòng bơm này tăng áp lực cho đường ống từ áp lực của bầu tích áp. Theo đó, khi áp lực đường ống giảm, máy bơm tự hoạt động, van của bầu tích áp mở ra, áp lực được đẩy vào đường ống. Như vậy, nước tiếp tục được đẩy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng.

Máy bơm tăng áp biến tần APP là dòng bơm cao cấp với ưu điểm chính là khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời. Ưu điểm này có được nhờ trang bị biến tần, có khả năng kiểm soát công suất bơm. Theo đó, máy bơm sẽ hoạt động theo nhu cầu của người dùng chứ không phải hoạt động theo công suất thiết kế. Ví dụ, công suất thiết kế tối đa của máy bơm này là 1HP nhưng nhu cầu thực tế của người dùng chỉ cần 0.5HP là đủ. Khi đó, nếu là máy bơm tăng áp thông thường thì sẽ hoạt động đúng 1HP. Còn với máy bơm tăng áp biến tần APP, máy bơm chỉ hoạt động đúng 0.5HP. Như vậy, đã tiết kiệm được 0.5HP dẫn đến tiết kiệm điện năng rất đáng kể. Với ưu điểm này, máy bơm tăng áp biến tần APP đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng mặc dù mức giá của dòng sản phẩm này không hề rẻ.


Để mua được các dòng máy bơm APP chính hãng giá tốt quý khách vui lòng liên hệ tại Công Ty Thuận Hiệp Thành tại Website : http://maybomnuoc365.com để được báo giá máy bơm tốt nhất.

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266