Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Nước Hồ Bơi DAVEY

Máy bơm hồ bơi Davey

          Máy bơm nước hồ bơi Davey là dòng máy bơm có xuất xứ chính hãng từ Australia, một trong những quốc gia nổi tiếng đi đầu về công nghệ và chất lượng. Máy bơm hồ bơi Davey xuất hiện trên thị trường máy bơm nước Việt Nam như 1 dòng máy chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Máy được thiết kế trên dây chuyền sản xuất hiện đại mang công nghệ tiên tiến nhất, với mục đích phù hợp tiêu dùng và an toàn cho người sử dụng, máy bơm hồ bơi Davey luôn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất và dịch vụ chất lượng, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy bơm hồ bơi Davey

Máy bơm hồ bơi Davey

          Máy bơm nước hồ bơi Davey xuất hiện trên thị trường Việt Nam với các dòng chính như PM, SLS, C. Tất cả đều được thiết kế đẹp mắt, tinh xảo, mẫu mã đa dạng dễ nhận biết với các sản phẩm nhập khẩu khác. Máy bơm hồ bơi Davey được thiết kế theo nhu cầu sử dụng nước trong bể bơi là chủ yếu, khi nhu cầu của con người về sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí, trong đó có hồ bơi tăng cao thì việc bơm cấp nước, duy trì lượng nước trong bể và dọn vệ sinh sạch sẽ nguồn nước là một trong những yếu tố tạo nên sự hài lòng về dòng sản phẩm này. Máy bơm hồ bơi Davey có hiệu suất sử dụng cao, tốc độ dòng chảy lớn, cho ra lưu lượng nước bơm ổn định và đều theo thời gian.

Bảng giá máy bơm hồ bơi Davey

Máy bơm hồ bơi Davey có nhiều mẫu mã, ứng với lưu lượng và cột áp khác nhau. Tùy vào công suất máy phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mỗi người tiêu dùng mà máy có giá thành khác nhau. Vì là dòng bơm nhập khẩu từ Australia nên máy có giá thành khá cao, nằm trong khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng tùy mã. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua dòng máy bơm có giá thành tương đối này, vì đây là dòng bơm cao cấp nên máy được thiết kế bằng chất liệu, công nghệ và chất lượng tốt nhất. Máy bơm hồ bơi Davey được làm từ nhựa cao cấp giúp hạn chế sự ăn mòn của môi trường nước trong hồ bơi. Máy có khả năng chống nước cực tốt với phốt khí siêu bền. Máy bơm hồ bơi Davey có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ di chuyển và lắp đặt, bảo trì dễ dàng.


Ứng dụng máy bơm hồ bơi Davey trong đời sống

          Máy bơm hồ bơi Davey được sử dụng rộng rãi trong các bể bơi, hồ chứa nước, bồn masage, hầm chứa nước thải, bể nước ngầm,… Máy bơm hồ bơi Davey được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nên máy được nhiều người biết đến, tìm mua và tin tưởng. Máy được nhập khẩu nguyên kiện nên có giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng CO – CQ đầy đủ.

          Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức của dòng máy bơm hồ bơi Davey tại thị trường máy bơm nước Việt Nam.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Website: maybomnuoc365.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266