Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox APP

MÁY BƠM  LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU INOX APP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP là được sản xuất tại Đài Loan .APP là một nhà máy sản xuất máy bơm chuyên nghiệp hàng đầu với chứng nhận ISO 9001 tại Đài Loan . Sản phẩm máy bơm APP đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và mẫu mã đẹp . Máy bơm APP được ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để tạo ra những sản phẩm máy bơm hiệu quả , tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường .

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox APP

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox là loại máy bơm cánh dẫn thuộc loại động lực , nó gồm rất nhiều loại khách nhau , nhưng có các bộ phận cấu tạo chủ yếu đều giống nhau . Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox tạo ra áp lực và năng lượng vận tốc chủ yếu bằng lực ly tâm do máy bơm tạo ra . Trong bơm ly tâm nước vào cánh bơm và ra theo hướng tâm . Đối với bơm buống xoắn năng lượng vận tốc cảu dòng chảy ra ngoài cánh bơm được chuyển thành năng lượng áp lực tại vỏ bọc buồng xoắn .


Bảng Giá Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox App

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP có thể bơm được chất lỏng có nhiệt độ cao đến 60 độ C , có khả năng tích hợp rờ le nhiệt , tự động ngắt hoạt động khi nhiệt độ của máy lên cao . Máy bơm thưởng được sử dụng ở các trường học , hộ gia đình , tưới tiêu , công nghiệp … Máy bơm nước APP hoạt động êm , không gây tiếng ồn , đặc biệt an toàn khi sử dụng .

Máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox APP có cấu tạo với cánh bơm bằng INOX , được thiết kế cân bằng tâm , giúp máy chạy êm , chống rung và chống ồn . Mặt khác , cánh bơm thiết kế dạng bánh răng , giúp lượng nước được hút vào và đẩy lên nhiều hơn , mạnh hơn . Đầu bơm làm bằng INOX giúp giảm thiểu ma sát và nhiệt độ khi máy hoạt động , đồng thời bảo vệ máy bơm không bị gỉ sét . Phốt chịu mài mòn cao , cốt máy bằng inox , giúp tăng tuổi thọ và độ bền của máy cũng như giảm thiểu ma sát khi máy hoạt động .

Ứng Dụng Của Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox APP

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp các loại máy bơm APP tại Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ . Máy có thời gian bảo hành là 12 tháng . Công ty luôn bán với giá tốt nhất , đặc biệt có chiết khấu cao và nhiều ưu đãi cho các cửa hàng đại lý , các công ty thương mại , dự án , các công trình lắp đặt hệ thống máy bơm , các nhà thầu , công ty xây dựng …

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Website : maybomnuoc365.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266