Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Gang NTP

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU GANG NTP


  Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP tới từ Đài Loan với chất lượng tốt tương đương máy bơm ly tâm đến từ các hãng G7 nhưng lại có giá thành thấp hơn thuận lợi cho mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP cho công trình xây dựng, cấp nước dùng trong đời sống gia đình, hoạt động phục vụ sản xuất kinh doanh… Máy có cấu tạo chắc chắn với lớp vỏ ngoài bằng gang được sơn tĩnh điện giúp máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP trở nên an toàn với người dùng.


  Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP là dòng sản phẩm nổi bật của hãng NTP với mã sản phẩm là HVP240, HVP250, HVP380, HVP3100, HVP3125, HVP3150, HVP265, HVP280, HVP2100, HVP350, HVP3200 với 2 loại motor NTP và Teco đi kèm với các đường kính ống hút xả từ nhỏ tới lớn, công suất cực mạnh, lưu lượng và cột áp nhiều lựa chọn cho các công trình, nhà thầu chọn lựa cho đúng với nhu cầu của mình. Máy có motor NTP sử dụng không tốt bằng motor Teco do Teco là hãng chuyên sản xuất motor có chất lượng cao được công nhận bởi các chuyên gia. Do đó, máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP có sử dụng motor Teco còn được gọi là máy bơm Teco.


Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gangn NTP HVPMáy bơm ly tâm trục ngang đầu gangn NTP HVP

  Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP có nhiều công dụng từ cấp nước sạch, bơm nước tưới tiêu, bơm nước phục vụ công trình nhà ở, công trình xây dựng, công trình kiến trúc có quy mô lớn, nhà hàng, khách sạn, trường học… là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình đạt tầm cỡ quốc tế. Máy hoạt động theo kiểu ly tâm với lưu lượng nước lớn, cột áp không cao, chạy êm không gây ồn, tiêu thụ ít điện năng giúp người dùng tiết kiệm chi phí tiền điện và nhiều chi phí khác do có độ bền tốt cho thời gian sử dụng lâu nhất. Bảng giá máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP HVP

  Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP ngày càng được biết đến và ứng dụng thường xuyên vào các lĩnh vực, công trình có sử dụng nước như cấp nước sạch, cấp nước phục vụ sản xuất, cấp nước cho nhà ở, khu dân cư, đô thị, cấp nước duy trì hoạt động trong sản xuất kinh doanh, tưới tiêu cây trồng trên diện rộng trong nông nghiệp… Tóm lại, khi cần mua máy bơm ly tâm hãy chọn ngay máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP vì những lợi ích và giá trị nó đem lại chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.


Ứng dụng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP HVP

 Ứng dụng máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP HVP

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành tự hào là nhà phân phối độc quyền máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang NTP với chất lượng và giá cả theo đúng nguyên mẫu và được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với giấy tờ chứng nhận xuất xứ rõ ràng từ nhà sản xuất nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Đặc biệt với các khách đại lý, công ty thương mại có bán máy bơm, công ty môi trường, công ty xây dựng sẽ có chiết khấu tốt từ 7-15% tùy vào số lượng khách hàng mua vào. Và chúng tôi có chính sách bào hành dành cho các khách hàng đã mua hàng tại công ty chúng tôi nếu có lỗi kỹ thuật quý khách sẽ được đổi trả hoặc bảo hành miễn phí.


  Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Website: maybomnuoc365.com  

  

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266