Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

WILO

Máy bơm lưu lượng lớn Wilo

Wilo là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng thế giới của Đức. Wilo được thành lập năm 1872 tại thành phố công nghiệp Dortmund, đây cũng chính là nơi có đội bóng đá Borussia Dortmund,… Sản phẩm máy bơm nước Wilo rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, kích cỡ, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, được người dùng Việt ưa chuộng và sử dụng nhiều là dòng máy bơm tưới cây lưu lượng lớn.

Máy bơm nước tưới tiêu cây trồng là thiết bị không thể thiếu được trong một nền nông nghiệp tiên tiến, hiện đại, giảm thiểu sức lao động chân tay của nông dân. Đặc biệt, máy bơm nước tưới tiêu cho cây trồng thường được ứng dụng ở trên đồng ruộng, chịu sự tác động trực tiếp các yếu tố thời tiết. Hiểu được điều đó, Wilo đã sản xuất ra các mẫu máy bơm chuyên dụng tưới cây nông nghiệp bằng chất liệu gang cao cấp (vỏ và đầu bơm). Gang có thể chịu được lực tác động cực tốt, chống lại oxy hóa rất chắc chắn, bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Không chỉ vậy, bơm nước tưới tiêu cho cây trồng chủ yếu cần lưu lượng bơm lớn, điều này thì máy bơm tưới cây lưu lượng lớn Wilo đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Với cột áp không quá cao nhưng có lưu lượng bơm lớn nên rất được khách hàng quan tâm, lựa chọn.

Đặc biệt hơn cả, máy bơm tưới cây lưu lượng Wilo còn có khả năng tự mồi nước sau lần đầu sử dụng. Điều này mang đến rất nhiều tiện lợi và an toàn cho người dùng. Chính vì yếu tố này, người dùng không cần phải tốn công mồi nước hoặc trang bị thêm lúp-pê.  

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266