Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Hóa Chất MARUTI

Máy bơm hóa chất Maruti

          Máy bơm hóa chất Maruti là dòng bơm có xuất xứ từ Ấn Độ, một trong những quốc gia giàu tiềm năng về lĩnh vực này. Máy bơm hóa chất Maruti có giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng đầy đủ, bơm được bảo hành chính hãng 12 tháng. Vì đây là dòng bơm từ nước ngoài nên hướng tiếp cận với người tiêu dùng có phần khác hơn so với các dòng máy bơm nước trong nước. Với chất lượng vượt trội hơn hẳn, máy bơm hóa chất Maruti luôn tự hào khẳng định mình là dòng máy bơm nước ngoại nhập với chất lượng tốt, công nghệ tiên tiến đi đầu, tất cả đều vì mục đích sử dụng của khách hàng, đảm bảo nhu cầu sử dụng vượt trội và đạt được những tính năng tối ưu nhất.

Đầu bơm hóa chất Maruti

Đầu bơm hóa chất Maruti

          Máy bơm hóa chất Maruti bao gồm phần đầu bơm và lắp ráp với motor Teco 3 phase 4 pole – gia công lắp ráp tại Việt Nam. Đầu bơm bánh răng Maruti gồm 2 loại: đầu bơm bánh răng bằng gang ME và đầu bơm bánh răng bằng inox 316MESX, tất cả đều sử dụng phốt cơ khí chính hãng.


Bảng giá máy bơm hóa chất Maruti

          Máy bơm hóa chất Marutiloại máy bơm bánh răng khép kín đảm bảo vận hành trôi chảy, có khả năng tự bôi trơn bằng dầu, vận hành khá êm ái. Máy có thiết kế với bánh răng xoắn đơn, động cơ hoạt động mạnh mẽ và có độ ồn thấp trong phạm vi rộng. Máy bơm hóa chất Maruti có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, dễ bảo trì, bơm hoạt động khá bền bỉ.

          Máy bơm hóa chất Maruti bơm được dung dịch có nhiệt độ lên đến 250oC, máy thường được dùng để bơm các loại hóa chất, dầu nhớt, keo, các loại dung dịch đậm đặc, nhớt bột và các loại chất lỏng có độ nhờn cao. Ngoài ra, máy bơm hóa chất Maruti còn được sử dụng trong bơm thực phẩm, nước tinh khiết,…


Ứng dụng lắp đặt máy bơm hóa chất Maruti

          Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức của dòng máy bơm hóa chất Maruti. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hỗ trợ nhiệt tình nhất, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng. Quý khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi với mức chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt, đối với khách hàng là đại lý, công ty thương mại ngành bơm, các nhà thầu, công trình xây dựng sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 15%. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chính hãng và mua hàng với giá tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết và yêu cầu báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Website: maybomnuoc365.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266