Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Định Lượng BLUE WHITE

Bơm Định Lượng Blue White

Bluewhite là hãng máy bơm định lượng hóa chất chuyên sản xuất các loại máy bơm định lượng có khả năng hút chất lỏng, dung dịch có mức lưu lượng cực thấp được dùng phổ biến trong đời sống. Bơm Định Lượng Hóa Chất Bluewhite rất dễ sử dụng, lại gọn nhẹ, dễ di chuyển và lắp đặt, là sản phẩm không thể thiếu khi có nhu cầu cần bơm dung dịch có thể tích thấp.Máy Bơm Định Lượng Bluewhite

Bluewhite chuyên sản xuất các dòng bơm định lượng (C645-P, C660-P, C6125-P, C6250-P, C6250-HV,…) độ đặc biệt chính xác của bơm rất cao, có thể bơm nhiều loại hóa chất khác nhau, mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng.

Bơm định lượng Bluewhite có màng bơm làm bằng chất liệu PTFE có tính đàn hồi tốt, vật liệu tiếp xúc với chất lỏng PVC, PP, chịu được các chất ăn mòn độc hại. Không chỉ vậy, lưu lượng của bơm có thể điều chỉnh được, cùng với hai đầu bơm sẽ tăng lưu lượng có thể cung cấp lên gấp đôi so với một đầu, đặc biệt có thể lắp đặt máy bơm với ba, bốn đầu bơm, bơm Bluewhite còn có hiệu suất dãy điều chỉnh lưu lượng từ 4-100%, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.


Bảng giá máy bơm định lượng Bluewhite

Máy bơm định lượng Bluewhite được dùng để chiết rót hóa chất trong các ngành chế biến bia rượu, thực phẩm, lưu lượng quá nhỏ cần cung cấp chất lỏng với lưu lưu lượng xác định, hệ thống chịu áp suất cao, các công trình nghiên cứu xử lý rác thải môi trường, các chất độc hại, dược phẩm,…


Ứng Dụng Bơm Định Lượng Bluewhite

Bluewhite là một trong những thương hiệu được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhập khẩu từ Mỹ và được bảo hành 12 tháng, cùng với CO/CQ, đem lại yên tâm cho người dùng. Ngoài ra, công ty còn có mức chiết khấu tốt khi quý khách mua máy từ 5 triệu sẽ được giảm 3%, công ty môi trường, nhà thầu, công ty xây dựng hay đại lý, công ty thương mại ngành bơm sẽ được chiết khấu từ 7-8%. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi còn có bộ phận kỹ thuật luôn hỗ trợ khi quý khách cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt và nhận hàng nhanh nhất trong vòng 24 giờ từ khi xác nhận đơn hàng. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và đem về con bơm phù hợp với nhu cầu và nhận những ưu đãi cho quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý với mức giá cạnh tranh nhất, quý nhà thầu, công trình có mức giá chiết khấu tốt nhất.   

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Website:maybomnuoc365.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266