Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

PENTAX

MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX 


  Máy bơm hỏa tiễn Pentax  là dạng máy bơm chìm hoạt động theo nguyên tắc lực ly tâm chìm hoàn toàn trong nước ở độ sâu lớn lên hàng trăm mét tùy theo công suất và các thông số quý khách lựa chọn. Máy bơm hỏa tiễn Pentax có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt được nhập khẩu chính hãng từ Italy – nơi sản sinh ra nhiều thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng thế giới đạt tiêu chuẩn quốc tế. Máy bơm hỏa tiễn Pentax dùng chất liệu inox 304 nên rất chắc chắn khó bị ăn mòn bởi nước giếng trong một thời gian dài nếu sử dụng đúng kỹ thuật.

  Máy bơm hỏa tiễn Pentax có 2 loại kích thường đường kính 4 inch, 6 inch với các mã sản phẩm 4S, 4ST, 6ST cùng nhiều công suất, lưu lượng, cột áp từ nhỏ đến lớn cho các công trình lựa chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Giống như các hãng máy bơm hỏa tiễn khác, máy bơm hỏa tiễn Pentax cũng có cấu tạo chia 2 phần guồng bơm và motor được nối với nhau bằng dây điện nên rất dễ tháo rời để tiện di chuyển đỡ cồng kềnh gây nguy hiểm cho người xung quanh vì nó rất dài. Tiết diện của máy bơm hỏa tiễn Pentax rất nhỏ nên không làm tốn chỗ đặt máy do đó rất thuận tiện trong sử dụng.

Máy bơm hỏa tiễn Pentax 4 inch

 Máy bơm hỏa tiễn Pentax 4 inch 


  Máy bơm hỏa tiễn Pentax là kiểu máy bơm ly tâm đa tầng cánh với nhiều cánh bơm xếp theo tầng chồng lên nhau nhằm mục đích đẩy nước qua các khe hẹp ra đầu xả phun mạnh lên trên mặt đất để cấp nước cho nhà ở, khai thác nước ngầm, giếng khoan sâu. Càng nhiều tầng cánh lượng nước chảy ra càng nhiều và càng mạnh hơn. Khi lắp đặt máy bơm hỏa tiễn Pentax hãy đào giếng rộng hơn đường kính máy bơm để dễ dàng thả máy bơm xuống giếng sâu. Nếu không lắp được hãy nhờ các chuyên gia lắp đặt để tránh hư hỏng đem lại thiệt hại nặng nề về kinh tế và công trình chậm tiến độ.Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Pentax 


  Một trong những ứng dụng tiêu biểu của máy bơm hỏa tiễn Pentax là dùng để khai thác nước ngầm ở quá sâu dưới lòng đất mà những máy bơm giếng thông thường không làm được. Bên cạnh đó người ta còn dùng máy bơm hỏa tiễn Pentax để cấp nước sử dụng sinh hoạt, cấp nước công trình công cộng, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu đô thị rộng lớn và nhất là cấp nước cho những vùng miền khô hạn, chưa có mạch nước ngầm, chưa được lắp nước thủy cục. Nhìn chung, máy bơm hỏa tiễn Pentax được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và các hoạt động sản xuất kinh doanh do chất lượng đã được khẳng định từ nhiều năm qua nên khi có nhu cầu hãy lựa chọn sản phẩm này cho công trình của mình nhé!

Ứng dụng máy bơm hỏa tiễn Pentax 4 inch

Ứng dụng máy bơm hỏa tiễn Pentax 4 inch

  Hãng Pentax ngày càng được biết đến rộng rãi ở Việt Nam và công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là một trong những đối tác chính chuyên phân phối các sản phẩm máy bơm nước Pentax trong đó có máy bơm hỏa tiễn. Do đó, khi quý khách hàng mua sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Pentax tại công ty Thuận Hiệp Thành sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách giá tốt cho từng đối tượng khách hàng như các đại lý, nhà thầu, công trình xây dựng, công ty môi trường, công ty thương mại có trưng bày hay có web bán máy bơm với mức chiết khấu từ 7-18% không giới hạn số lượng hàng mua vào. Sau khi mua sản phẩm, nếu có sự cố gì về kỹ thuật trên máy sẽ được đổi trả miễn phí nếu máy bơm chưa dính nước và bảo hành lên đến 12 tháng: miễn phí nếu máy hư hỏng không đáng kể, tính phí nếu máy hư hỏng nặng. Điều này chắc chắn sẽ khiến quý khách yên tâm hơn khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Website: maybomnuoc365.com  

  

          


 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266