Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

NTP

MÁY BƠM HỎA TIỄN 4 INCH NTP


  Máy bơm hoản tiễn NTP 4 inch là sản phẩm máy bơm chuyên dùng để bơm nước giếng sâu tới hàng trăm mét mà máy bơm giếng cạn thông thường không đáp ứng được. Máy bơm hỏa tiễn NTP còn được gọi là máy bơm chìm giếng khoan do hãng máy bơm quốc gia Đài Loan Nation Pump sản xuất với chất lượng tương đương với máy bơm hỏa tiễn do các nước Châu Âu sản xuất mà giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều. Do đó, khi quý khách có nhu cầu mua máy bơm hỏa tiễn hãy chọn máy bơm hỏa tiễn NTP để sử dụng.


Máy bơm hỏa tiễn NTP SWS

Máy bơm hỏa tiễn NTP SWS

  Máy bơm hỏa tiễn NTP có 2 dòng sản phẩm chính có đường kính lần lượt là 4 inch và 6 inch với mã sản phẩm là SWS. Tùy vào kích thướcmiệng giếng mà người ta thi công lắp đặt chọn máy bơm hỏa tiễn NTP 4 inch hay 6 inch để phù hợp với công trình của mình. Máy bơm hỏa tiễn NTP có cấu tạo gọn gàng chia làm 2 phần chính là guồng bơm và motor bơm có thể dễ dàng tháo lắp để khi di chuyển bất cứ đâu cùng chất liệu inox siêu bền, bên trong có nhiều cánh quạt xếp chồng lên nhau giúp nước đẩy lên nhanh và mạnh hơn, lớp phốt cơ khí kín ngăn nước tràn vào motor làm cháy máy. Vì đây là dạng máy bơm chìm nên tất cả chất liệu cấu tạo nên máy bơm hỏa tiễn NTP đều chịu được sức nước và chịu sự ăn mòn cực tốt.

  Máy bơm hoản tiễn NTP có công dụng bơm nước giếng khoan sâu do có thiết kế đặc biệt là dạng thanh thẳng đứng, nhiều cánh quạt xếp tầng, motor hướng lên trên lại không làm mất nhiều diện tích đặt máy. Khi hoạt động máy bơm hỏa tiễn sẽ chìm hoàn toàn trong nước sâu dưới lòng đất chỉ ló cái miệng ống hút nước lên mặt đất. Nguyên tắc hoạt động của máy bơm hỏa tiễn là nước được hút vô các khe hẹp của máy bơm gặp cánh bơm theo lực ly tâm sẽ được đẩy lên cao từ dưới đất lên mặt đất. Do được làm bằng những chất liệu tốt nên có thể sử dụng ở những nơi nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn được. Khi lắp đặt máy bơm hỏa tiễn NTP phải đào miệng giếng có kích cỡ lớn hơn kích cỡ đường kính máy bơm từ nửa inch đến 1 inch mới thả máy bơm hỏa tiễn vào được và hãy nhờ các chuyên gia lắp đặt để tranh bị hư hỏng. Bảng giá máy bơm hỏa tiễn NTP SWS

  Ứng dụng máy bơm hỏa tiễn NTP rất rộng, nó có thể dùng bơm cấp nước công trình, bơm nước giếng cho các khu công nghiệp lớn, cấp nước cho những khu vực chưa có nước máy, khai thác mạch nước ngầm, cấp nước trường học, nhà hàng khách sạn, khu dân cư đô thị… Và trên hết là máy bơm hỏa tiễn NTP được dùng nhiều nhất ở vùng sâu vùng xa do nguồn nước máy chưa cấp đến. Với những ứng dụng như vậy, máy bơm hỏa tiễn NTP góp phần đem lại nguồn nước tới cho tất cả mọi người ở bất kỳ đâu trên mọi miền đất nước. Cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn NTP

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hân hạnh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy bơm NTP tại thị trường Việt Nam trong đó có dòng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn. Chúng tôi cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn NTP chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nhưng giá thành luôn ổn định để bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Với các khách hàng là nhà thầu công trình, các đại lý, công ty thương mại, công ty môi trường công ty Thuận Hiệp Thành có những chính sách về giá vô cùng hấp dẫn có mức chiết khấu từ 7-15% tùy vào số lượng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn quý khách đặt mua. Và trên tất cả quý khách sẽ yên tâm hơn sau khi mua hàng ở công ty chúng tôi với chính sách bảo hành, đổi trả hợp lý nếu bị dính lỗi kỹ thuật hay được sửa chữa có tính phí nếu hư hỏng nặng.

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Website: maybomnuoc365.com        

   

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266