Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Phương

0909 576 506 - 028 6266 0944

Máy Bơm Hỏa Tiễn IRCEM 4 inch

MÁY BƠM HỎA TIỄN IRCEM 4 INCH


  Máy bơm hỏa tiễn Ircem 4 inch thuộc dòng máy bơm chìm giếng khoan cao cấp có xuất xứ từ Italy có chất lượng tốt tương đương những hãng máy bơm lớn của Italy nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người lựa chọn máy bơm hỏa tiễn Ircem thay vì các loại máy bơm hỏa tiễn mắc tiền khác của Italy. Máy bơm hỏa tiễn Ircem có kết cấu của máy bơm hỏa tiễn thông thường với guồng bơm và motor bơm có thể tháo ra được để di chuyển đi chỗ khác rất thuận tiện.

  Máy bơm hỏa tiễn Ircem có mẫu mã đẹp, kiểu dáng bắt mắt với các dòng BH, B, BP, S6C, S6D tương ứng với kích thước đường kính ống 4 inch, 6 inch để người dùng có lựa chọn phù hợp muốn bơm nước nhiều hay ít, khoan giếng rộng hay hẹp với kích cỡ 5 inch hay 7 inch để gắn máy bơm hỏa tiễn 4 inch hay 6 inch vào giếng khoan. Máy bơm hỏa tiễn Ircem chuyên dùng bơm nước giếng khoan hút sâu ở độ sâu trên 30 mét lại chìm hoàn toàn dưới lòng đất nên có kết cấu rất đặc biệt với nhiều tầng cánh bơm giúp đẩy nước lên cao một cách nhanh và mạnh nhất, phốt cơ khí kín giúp nước không tràn vào motor làm cháy máy nên có thể nói máy bơm hỏa tiễn là sự kết hợp giữa máy bơm ly tâm đa tầng cánh, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm ly tâm trục đứng nên vô cùng tiện dụng.

Máy bơm hỏa tiễn Ircem 4 inch

Máy bơm hỏa tiễn Ircem 4 inch

  Máy bơm hỏa tiễn Ircem hoạt động theo kiểu nước được hút vô ống hút luồn qua các khe hở đến cánh quạt ly tâm làm các cánh quạt quay đẩy nước lên cao nhất có thể nhằm mục đích cấp nước cho công trình công cộng, các ngành nghề cần sử dụng nước, tưới tiêu, cấp nước sinh hoạt, xây dựng, môi trường, nhà máy… Tầng cánh càng nhiều, nước đẩy càng mạnh và nhanh nên quý khách hàng có thể dựa vào số cánh bơm để lựa chọn mã sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Ircem đúng với các tiêu chí mình cần.     

Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Ircem

 Bảng giá máy bơm hỏa tiễn Ircem

  Ứng dụng chính của máy bơm hỏa tiễn Ircem là dùng để khai thông mạch nước ngầm cho những nơi khô hạn, những nơi vùng núi, cao nguyên, nơi nước thủy cục chưa cấp đến để phục vụ các hoạt động sống hàng ngày và các hoạt động sản xuất của người dân được phát triển tốt đẹp. Máy bơm hỏa tiễn Ircem còn dùng để hỗ trợ công tác tưới tiêu, phòng cháy chữa cháy trong hệ thống tòa nhà cao tầng, cấp nước khu đô thị, trường học, nhà hàng, khách sạn…những khu công nghiệp, nhà máy cần sử dụng nước…

Ứng dụng máy bơm hỏa tiễn Ircem 4 inch

 Ứng dụng máy bơm hỏa tiễn Ircem 4 inch


  Máy bơm hỏa tiễn Ircem hiện có bán tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành với đầy đủ giấy chứng nhận CO-CQ chứng nhận nhập khẩu trực tiếp từ Italy nên khách hàng hoàn toàn hãy yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Đồng thời chúng tôi đảm bảo vấn đề giá cả luôn là cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng thân thiết với mức giá ưu đãi nhất có thể và chính sách bán hàng với mức chiết khấu cực tốt từ 7% đến 10% dành cho các khách hàng công trình, nhà thầu xây dựng, công ty thương mại, đại lý có bán bơm hay web bán bơm cùng chính sách đổi trả sản phẩm nếu có lỗi kỹ thuật, sửa chữa sản phẩm nếu bị hư hỏng.

  Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

  Địa chỉ: 837 Đường 3/2, P.7, Q.11, TPHCM

  Website: maybomnuoc365.com  

      

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Phương

0909 576 506 - 028 6266 0944