Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Máy Bơm Định Lượng ETATRON

Etatron là hãng máy bơm dẫn đầu trong lĩnh vực máy Máy bơm định lượng hóa chất tại Ý. Etatron hiện đã được phân phối khoảng 76 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Etatron được dùng để điều chỉnh, đo, định lượng hóa chất và có thể bơm được nhiều loại hóa chất. Hiện nay, trên thị trường Bơm Định Lượng Etatron là thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.


Máy Bơm Định Lượng hÓ ETATRON

Etatron chuyên sản xuất các dòng bơm định lượng (DLX0505, DLX0810, DLX1504, DLX2003,…) bảng điều khiển được bảo vệ bởi một lớp file dán polyeste có thể chống chọi thời tiết nóng và tia UV.


Bảng giá máy bơm định lượng ETATRON


Bơm định lượng Etatron thuộc dòng bơm màng PTFE có tính đàn hồi tốt, bền bỉ, máy có áp lực cao và tốc độ dòng chảy vừa phải, có thể chịu được các chất ăn mòn độc hại. Không chỉ vậy, với kết nối công tắc thông minh tự động tắt khi mức hóa chất thấp, bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau như: kiềm, axit, chất xúc tác, còn ở công đoạn hút chất lỏng được kéo vào chỗ trống trong buồng bơm qua bơm một chiều ống hút. Cùng với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ di chuyển và lắp đặt, máy còn có hai loại treo tường hoặc để bàn, người dùng dễ dàng sử dụng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Máy bơm định lượng Etatron được ứng dụng để bơm hóa chất một cách chính xác vào hồ bơi, dược phẩm trong ngành công nghiệp hóa chất, y tế, dược phẩm, đóng chai nước uống, rửa xe tự động, lưu lượng bơm quá nhỏ cần cung cấp chất lỏng với lưu lượng xác định,…


Ứng Dụng Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất ETATRON

Etatron là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Ý, được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành nhập khẩu và được bảo hành 12 tháng, cùng với CO/CQ đầy đủ, đem lại yên tâm cho người dùng. Ngoài ra, công ty còn có mức chiết khấu tốt khi quý khách mua máy từ 5 triệu sẽ được giảm 3%, công ty môi trường, nhà thầu, công ty xây dựng hay đại lý, công ty thương mại ngành bơm sẽ được chiết khấu từ 7-10%. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi còn có bộ phận kỹ thuật luôn hỗ trợ khi quý khách cần. Hãy liên hệ với chúng tôi để được lắp đặt và nhận hàng nhanh nhất trong vòng 24 giờ từ khi xác nhận đơn hàng và được giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh .Vậy còn chần chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn lựa chọn và đem về con bơm phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng và nhận nhiều ưu đãi khác.


Thông tin liên hệ:


Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Website:maybomnuoc365.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266