Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Bình tích Áp VAREM

BÌNH TÍCH ÁP VAREM

Bình Tích Áp VAREM là sản phẩm được nhập khẩu từ Ý . Là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích trên thị trường hiện nay vì giá cả hợp lý , mẫu mã đẹp , gọn nhẹ , tuổi thọ sản phẩm lâu dài .Bình tích áp VAREM hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống xử lý nước , và các hệ thống cung cấp nước hiện nay . Với tất cả các khu vực có nguồn cung cấp nước yếu đều có thể sử dụng hệ bơm tăng áp và bình tích áp để tăng áp lực nước . Được dùng trong lĩnh vực lắp đặt một hệ thống cấp nước mạnh ,  hệ thống phòng cháy chữa cháy , cấp nước bù áp hệ thống chữa cháy .

Bình Tích Áp VAREM 

Bình Tích Áp còn gọi là bình áp lực chuyên dùng để tích nước . Với cơ chế hoạt động giãn nở khi được bơm nước vào khiến ruột bình co giãn và tạo áp lực . Là một thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt một hệ thống máy bơm tăng áp , tác dụng giữ nước có áp lực cao trong đường ống luôn ổn định .  


Bảng Giá Bình Tích Áp VAREM

Bình tích áp VAREM có hệ thống tuần hoàn khép kín bên trong đảm bảo nước và khí không tác động được với thành bể , có thể bảo vệ nước không bị ô nhiễm so với môi trường xung quanh . Kích thước nhỏ gọn , dễ dàng lắp đặt , giá thành hợp lý . Giảm thiểu tối đa tiếng ồng trong quá trình vận hành . Dễ dàng bảo trì và sử dụng , tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài . Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu .

Công Trình Máy Bơm Sử Dụng Bình Tích Áp VAREM

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp và phân phối bình tích áp VAREM . Với phương châm luôn muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng , công ty cam kết phân phối các mặt hàng chính hãng , đảm bảo chất lượng . Cùng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật lành nghề , công ty tin rằng sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể . Quý khách hàng mua máy từ 5 triệu trở lên sẽ được ưu đãi chiết khấu 3% , còn các công trình xây dựng , đại lý , thương mại sẽ được chiết khấu từ 7% đến 14% . Ưu tiên miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng trong khu vực nội thành . Các khu vực ngoại thành , quận 2 , quận 9 , Bình Chánh , Hóc Môn , Nhà Bè , Quận 12.. phí vận chuyển từ 50.000 đến 500.000 . Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông tin liên hệ :

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Website : maybomnuoc365.com

 

 

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266