Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

Bình Tích Áp AQUASYSTEM

BÌNH TÍCH ÁP AQUASYSTEM

Bình Tích Áp AQUASYSTEM là một trong những sản phẩm của Italia .  Được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Thuận Hiệp Thành .AQUASYSTEM là một trong những công ty đầu tiên trong những năm 60 đã xây dựng nồi hấp , nồi hơi , bình tích áp … Trong những năm gần đây AQUASYSTEM đã thiết lập mục tiêu là mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường và với sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp một sản phẩm có chất lượng cao , bảo vệ môi trường và sử dụng công nghệ tiên tiến . 

Bình Tích Áp AQUASYSTEM

Bình tích áp là cơ cấu dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực để điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc . Các chức năng cơ bản của bình tích áp AQUASYSTEM là ổn định áp suất hệ thủy lực , bảo vệ máy bơm khỏi các sự cố , tăng tuổi thọ máy bơm . Bình tích áp thông thường được dùng chung với máy bơm nước để giữa áp và ổn định lưu lượng nước , tránh tình trạng va đập thủy lực khi ngắt tải .

Bảng Giá Bình Tích Áp AQUASYSTEM

Bình Tích Áp AQUASYSTEM được thiết kế để bù đắp sự gia tăng áp lực cho các đầu bơm và để tối ưu hóa việc bơm . Dựa trên nguyên tắc nén áp suất , dùng để tích trữ năng lượng thủy lực và dùng để cung cấp năng lượng cho hệ thủy lực khi cần thiết . Dùng để duy trì áp lực nước trong hệ thống cấp nước chữa cháy, cấp nước sử dụng cho chung cư, xí nghiệp , hộ gia đình , cấp nước cho sản xuất công nghiệp …

Bình Tích Áp AQUASYSTEM mặc dù chỉ là thiết bị đi kèm nhưng cũng đóng vai trò quan trọng không kém thiết bị chính . Thế nên Bình Tích Áp AQUASYSTEM được cấu tạo chủ yếu từ nguyên liệu thép không gỉ hoặc inox , cao su chất lượng tốt để tráng rò rỉ .

Ứng Dụng Của Bình Tích Áp AQUASYSTEM

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên kinh doanh và phân phối Bình Tích Áp AQUASYSTEM . Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật lành nghề chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng . Khi mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được miễn phí giá tiền vận chuyển , có đội ngũ nhân viên giao hàng đến tận nơi trong nội thành . Các khu vực ngoại thành như Long An , Bình Chánh , Bình Dương , Củ Chi … và các khu vực quận 2 , quận 9 , quận 12 , Thủ Đức … giá tiền vận chuyển bằng xe máy chỉ từ 50.000 đến 200.000 . Rất hân hạnh được phục vụ quý khach .

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Website : maybomnuoc365.com

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266