may bom hoa tien dab

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN DAB ITALY GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Cập nhật: 01/03/2018

Máy bơm hỏa tiễn DAB có giá rẻ nhất trong những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn có xuất xứ từ Italy nhưng không vì thế sản phẩm kém chất lượng, nó vẫn hội đủ những tiêu chuẩn của quốc tế về hình thức, cấu tạo, công dụng, độ bền, khả năng hoạt động cực hiệu quả đáp ứng tốt nhu cầu bơm nước giếng sâu, khai thác nước ngầm.

bang gia may bom hoa tien pentax

BẢNG GIÁ MÁY BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN ITALY RẺ NHẤT TPHCM

Cập nhật: 01/03/2018

Máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực bơm nước nhất là ở những vùng miền chưa được kết nối nước máy vào sử dụng và việc khai thác nước ngầm cực sâu dưới lòng đất mà những loại bơm giếng khoan đặt cạn thông thường không đáp ưng được.

may bom nuoc tan hoan cau

BẢNG GIÁ MÁY BƠM GIẾNG SÂU TÂN HOÀN CẦU TỐT NHẤT TPHCM

Cập nhật: 01/03/2018

Máy bơm giếng sâu Tân Hoàn Cầu chuyên dùng hút giếng sâu từ 30m đổ lại được đặt trên cạn, có thiết kế nhỏ gọn từ vật liệu chắc chắn là sản phẩm thiết thực cho những công trình cần bơm nước giếng ở nhà dân, các cơ sở sản xuất kinh doanh... Máy bơm giếng sâu Tân Hoàn Cầu có giá cả phù hợp túi tiền, bất kỳ ai cũng có thể mua về sử dụng. Đây là dòng máy bơm giếng thịnh hành nhất trên thị trường hiện ...

bom roi truc diezel pentax

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TRỤC RỜI DIEZEL PENTAX CÁC LOẠI MỚI NHẤT TPHCM

Cập nhật: 28/02/2018

Máy bơm trục rời diezel Pentax là loại máy bơm có thiết kế đặc biệt, đầu bơm, và động cơ bơm nối với nhau bởi bệ đỡ, các phụ kiện... Chính vì thế, máy bơm trục rời thường có công suất, lưu lượng, cột áp cực cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình tầm cỡ quốc tế, các ngành công nghiệp nặng...

may bom nuoc thai ks

BẢNG GIÁ BƠM CHÌM NƯỚC THẢI APP ĐÀI LOAN MỚI NHẤT TẠI TPHCM

Cập nhật: 28/02/2018

Máy bơm chìm nước thải APP là dạng máy bơm chuyên dùng bơm nước thải trong nhà máy, nước ngập tầng hầm nhà ở, xử lý nước thải công nghiệp. Đây là dạng máy bơm đặt chìm sâu dưới mặt nước nên có cấu tạo đặc biệt, chắc chắn, không bị ăn mòn, chịu được va đập tốt, có độ bền cao.

bang gia may bom hoa tien ntp

BẢNG GIÁ MÁY BƠM NƯỚC NATION PUMP TAIWAN GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Cập nhật: 27/02/2018

Máy bơm nước Nation Pump (NTP) rất đa dạng về sản phẩm cũng như chủng loại các loại máy bơm nước từ máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm nước thải, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm hóa chất... với chất lượng tuyệt hảo được các chuyên gia đánh giá cao. Máy bơm nước NTP là sản phẩm không thể thiếu khi các nhà thầu, các công trình xây dựng có nhu cầu sử dụng lắp đặt cho công trình của mình.

bang gia may bom hoa tien coverco

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN COVERCO ITALY GIÁ CỰC RẺ

Cập nhật: 27/02/2018

Máy bơm hỏa tiễn Coverco chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Italy có thiết kế đẹp, ấn tượng, là sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà, mọi công trình khi có nhu cầu cần cấp nước lưu lượng lớn và cần khai thác nước ngầm ở độ sâu quá lớn mà máy bơm nước thông thường không đáp ứng được.

bang gia may bom hoa tien pentax

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX ITALY GIÁ RẺ NHẤT

Cập nhật: 26/02/2018

Máy bơm hỏa tiễn Pentax có thiết kế đẹp, kiểu dáng thon gọn, không chiếm diện tích sử dụng, có độ bền cao là sản phẩm không thể thiếu của các công trình xây dựng lớn cần lượng nước cực lớn để phục vụ sản xuất, kinh doanh. Dưới đây là bảng giá máy bơm hỏa tiễn Pentax để quý khách tham khảo:

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Ms. Thu Trang

0907.909.163

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266