BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP MỚI CẬP NHẬT TẠI TPHCM

Máy bơm tăng áp vừa là dòng bơm dân dụng, vừa là dòng bơm công nghiệp được người dùng sử dụng rất nhiều hiện nay. Dòng bơm này được chia ra làm nhiều loại như bơm tăng áp có bình tích áp, bơm tăng áp điện tử, bơm tăng áp biến tần và bơm tăng áp trục đứng (bơm bù áp – riêng loại bơm này chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ ở bài viết khác). Máy bơm tăng áp không chỉ đa dạng về chủng loại, mẫu mã mà còn rất đa dạng về nhà sản xuất. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách bảng giá máy bơm tăng áp 2018 mới được cập nhật.

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về cấu tạo và công năng của máy bơm tăng áp. Về cấu tạo, máy bơm tăng áp có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm là bộ phận chứa cánh bơm, họng hút/xả. Bộ phận này trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Còn động cơ bơm thì được bảo vệ kín nước hoàn toàn. 2 bộ phận này được kết nối với nhau bằng trục bơm theo phương ngang. Máy bơm tăng áp dùng để bơm tăng áp lực đường ống nước, đẩy nước chảy nhanh, mạnh đến các thiết bị sử dụng.

Trong các thương hiệu ở phân khúc máy bơm tăng áp thì Panasonic được rất đông khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng. Bảng giá máy bơm nước Panasonic  với 4 sản phẩm và tất cả đều là máy bơm tăng áp có bình tích áp. Máy bơm tăng áp Panasonic được sản xuất tại Indonesia theo công nghệ Nhật Bản nên có chất lượng rất cao. Cùng với đó, 4 mẫu máy bơm này tỏ ra rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt Nam.

3 mã A-130JAK, A-130JACK, A-130JTX đều có mức công suất 125W còn mã A-200JAK có mức công suất 200W. Đây là mức công suất phù hợp cho các mục đích bơm tăng áp dân dụng (nhà hàng nhỏ, trường học, hộ gia đình,…). Máy bơm tăng áp Panasonic có khả năng tự hoạt động khi áp lực đường ống giảm (theo cài đặt) và tự ngắt khi áp lực đủ. Không chỉ vậy, dòng bơm này còn có ưu điểm về khả năng hoạt động ổn định và mức giá rẻ cũng như được bảo hành đến 24 tháng. Đây là thời gian bảo hành lâu so với các loại máy bơm thông thường.

Trái ngược với sự “nghèo nàn” về mẫu mã của Panasonic, máy bơm tăng áp NTP rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Nhìn vào bảng giá máy bơm NTP, khách hàng rất dễ bị “rối” mắt bởi có đến gần 40 sản phẩm. Với số lượng sản phẩm này, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi mua máy bơm. Máy bơm tăng áp NTP có 2 loại: tăng áp có bầu tích áp và tăng áp điện tử.

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP NTP ĐÀI LOAN

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP NTP

 

 

Về cấu tạo, thiết kế và cả công năng thì máy bơm tăng áp NTP cũng không khác mấy so với các dòng tăng áp khác. Tuy nhiên, với đầu bơm và bình tích áp bằng inox, thì loại bơm này có thể bơm được nước nóng lên đến 90 độ C, giúp tăng thêm khả năng ứng dụng của người dùng. Hiện nay, máy bơm tăng áp NTP được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền với đầy đủ chứng từ nhập khẩu và bảo hành 12 tháng.

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP PENTAX ITALIA

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP PENTAX

 

 

Cũng là dòng bơm tăng áp nhập khẩu nhưng Pentax được xếp vào hàng máy bơm tăng áp cao cấp. Bảng giá máy bơm nước Pentax có 6 sản phẩm nhưng trên thực tế, dòng bơm này có đến vài chục sản phẩm. Bởi vì, các loại máy bơm thông thường của Pentax khi kết hợp với bầu tích áp, bộ biến tần EPIC thì sẽ trở thành máy bơm tăng áp ngay.

Máy bơm tăng áp Pentax có 2 loại: tăng áp có bầu tích áp và tăng áp biến tần. Trong đó, máy bơm tăng áp biến tần Pentax là dòng bơm được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Loại bơm này cũng có khả năng tự hoạt động nhưng “thông minh” hơn các loại bơm tăng áp khác. Theo đó, máy bơm có thể kiểm soát được công suất theo đúng nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Ví dụ, máy bơm có công suất thiết kế 2HP nhưng nhu cầu thực tế của người dùng chỉ là 1HP thì máy bơm chỉ hoạt động 1HP, tiết kiệm được 1HP. Ưu điểm của dòng bơm này là khả năng tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, mức giá để sở hữu cũng không hề rẻ.

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP WILO ĐỨC

 

 

Cũng là sản phẩm nhập khẩu và rất đa dạng về mẫu mã là Wilo. Bảng giá máy bơm nước Wilo có đến gần 20 sản phẩm, trong đó có cả bơm tăng áp biến tần và cụm bơm tăng áp. Cụm bơm tăng áp là kết hợp 2 bơm tăng áp với nhau, có thể hoạt động song song cùng lúc hoặc hoạt động luân phiên (1 bơm chạy, 1 bơm dự phòng). Ngoài ra, máy bơm tăng áp Wilo còn có các kiểu bơm tăng áp điện tử chịu nhiệt (có thể bơm được nước nóng), bơm tăng áp có bình tích áp, bơm biến tần,…

Máy bơm tăng áp Wilo được sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ Đức nên khách hàng thường rất yên tâm về chất lượng. Máy bơm tăng áp Wilo thường được ứng dụng rộng rãi cả trong dân dụng lẫn công nghiệp.

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP WALRUS ĐÀI LOAN

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP WALRUS

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP MITSUBISHI THÁI LAN

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP MITSUBISHI

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP APP ĐÀI LOAN

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP APP

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP HITACHI THÁI LAN

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP DAVEY

BẢNG GIÁ MÁY BƠM TĂNG ÁP DAVEY

 

 

Ngoài ra, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành còn đang phân phối máy bơm tăng áp của các thương hiệu: APP, Hitachi, Mitsubishi, Sunsun, DAB, Hanjin, Walrus,… Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ hợp lệ, chính sách bảo hành chu đáo, uy tín. Không chỉ vậy, Thuận Hiệp Thành luôn có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng là đại lý, công ty thương mại, xây dựng, đại lý bán lẻ,… Thuận Hiệp Thành chuyển hàng trên toàn quốc tại WEBSITE : maybomnuoc365.com

 
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Ms. Thu Trang

0907.909.163

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266