BẢNG GIÁ MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI MỚI NHẤT TẠI TPHCM

Máy bơm hồ bơi là dòng bơm chuyên dụng, dùng để bơm tuần hoàn nước hồ bơi, bể mát- xa, bể sục khí thư giãn,… Bảng giá máy bơm hồ bơi có khoảng hơn 90 sản phẩm của gần 15 nhà sản xuất. Và hầu như tất cả các sản phẩm máy bơm hồ bơi này đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chứ không có máy bơm được sản xuất tại Việt Nam.

Về thiết kế, cấu tạo, máy bơm hồ bơi có 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm có họng hút, xả, cánh bơm như các loại máy bơm thông thường khác. Điểm khác biệt nổi bật của máy bơm hồ bơi là có thêm lưới lọc rác, khoang chứa hóa chất. Động cơ bơm là bộ phận luôn được bảo vệ kín nước để tránh các trường hợp chập, cháy. Động cơ của dòng bơm này có thể sử dụng động cơ 1 pha hoặc 3 pha.

Máy bơm hồ bơi hay còn gọi là máy bơm tuần hoàn nước hồ bơi bởi vì dòng bơm này có khả năng bơm tuần hoàn theo 1 vòng tròn khép kín. Theo đó, nước từ hồ bơi được hút vào đầu bơm thông qua họng hút rồi đi qua lưới lọc rác. Khi đi qua bộ phận này, rác, cặn bẩn được giữ lại nhằm tạo ra môi trường nước sạch, bắt mắt cho người bơi. Tiếp tục, nước đi vào khoang chứa hóa chất, tại đây nước được xử lý để sạch khuẩn trước khi bơm trả ngược về hồ bơi. Như vậy, với máy bơm chuyên dụng hồ bơi, người dùng sẽ rất dễ dàng, tiện lợi khi xử lý nước hồ bơi cá nhân, công cộng, dịch vụ.  

Nhắc đến máy bơm hồ bơi thì không thể không nhắc đến thương hiệu Astral – Tây Ban Nha. Bảng giá máy bơm hồ bơi Astral có 6 sản phẩm, trong đó có 5 sản phẩm máy bơm hồ bơi, 1 sản phẩm tạo sóng ngược dòng. Máy bơm hồ bơi Astral được sản xuất tại Tây Ban Nha, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng rất cao và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỒ NƠI ASTRAL TÂY BAN NHA

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỒ NƠI ASTRAL

 

 

Máy bơm hồ bơi Astral có cấu tạo và cơ chế hoạt động đúng “chuẩn” của 1 máy bơm hồ bơi thông dụng. Nghĩa là nước sẽ đi 1 vòng tuần hoàn từ hồ bơi lên máy bơm rồi ngược về hồ bơi. Do đó, người dùng sẽ tiết kiệm được lượng nước rất lớn mà vẫn đảm bảo được nước trong hồ bơi luôn mát mẻ, sạch khuẩn, an toàn cho người bơi.

Cũng là dòng bơm hồ bơi được sản xuất tại Tây Ban Nha nhưng thương hiệu Saci lại có số lượng sản phẩm nhiều và đa dạng hơn Astral. Bảng giá máy bơm hồ bơi Saci có 20 sản phẩm và tất cả đều là dòng bơm chuyên dụng tuần hoàn nước hồ bơi.

Máy bơm tuần hoàn nước hồ bơi Saci cũng có thiết kế, công dụng như máy bơm hồ bơi Astral và nhiều loại máy bơm hồ bơi khác. Tuy nhiên, dòng bơm này có dải công suất rộng từ dưới 1HP đến 15HP. Dải công suất này giúp máy bơm hồ bơi Saci có đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu bơm nước của người dùng ở cả hồ bơi cá nhân có diện tích, thể tích nhỏ đến các hồ bơi công cộng, dịch vụ có thể tích, diện tích lớn. Đặc biệt, máy bơm hồ bơi Saci được bảo hành chính hãng 24 tháng, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Waterco cũng là thương hiệu sản xuất máy bơm hồ bơi được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng. Bảng giá máy bơm hồ bơi Waterco có 17 sản phẩm và tất cả đều là máy bơm tuần hoàn nước hồ bơi. Máy bơm hồ bơi Waterco được sản xuất tại Australia nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Máy bơm hồ bơi Waterco có thiết kế khá đơn giản giúp người dùng dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ các bộ phận lưới lọc rác, khoang chứa hóa chất để vệ sinh hoặc thay thế. Cùng với đó, dòng bơm này còn có khả năng chịu được tác động của 1 số chất ăn mòn cụ thể và có thể chịu được độ mặn nhất định. Do đó, máy bơm hồ bơi Saci có thể bơm được nước biển, rất tiện lợi cho các hồ bơi vừa có nước ngọt, vừa có nước biển. Và cũng giống như máy bơm hồ bơi Saci, thương hiệu Waterco cũng bảo hành chính hãng 24 tháng cho sản phẩm máy bơm hồ bơi của mình. Điều này giúp cho máy bơm hồ bơi Waterco tuy mới gia nhập “làng bơm” Việt Nam nhưng cũng đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng, sử dụng của đông đảo khách hàng.

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỒ BƠI WILO ĐỨC

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỒ BƠI WILO

 

 

Máy bơm hồ bơi Wilo được sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ Đức nên vừa có chất lượng cao, vừa có giá rẻ. Bảng giá máy bơm hồ bơi Wilo chỉ vỏn vẹn 3 sản phẩm nhưng cũng tạo được “tiếng vang” trên thị trường. Điểm đặc biệt của máy bơm hồ bơi Wilo là có đầu bơm làm bằng đồng. Chất liệu này giúp máy bơm có độ bền cao khi có thể chịu được các lực tác động mạnh.

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỒ BƠI EMAUX HỒNG KÔNG

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỒ BƠI EMAUX

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỒ BƠI DAB ĐÀI LOAN

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HỒ BƠI DAB

 

Bên cạnh các dòng bơm hồ bơi kể trên, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành còn phân phối máy bơm hồ bơi của các thương hiệu: APP, Lepono, DAB, Davey, Ewara,… Tất cả các loại máy bơm này đều có đầy đủ chứng từ hợp lệ cũng như được bảo hành chính hãng 12 tháng. Không chỉ vậy, Thuận Hiệp Thành luôn có chính sách chiết khấu cao cho công ty thương mại, xây dựng, đại lý bán lẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại TP.HCM, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc chỉ có tại WEBSITE : maybomnuoc365.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Ms. Thu Trang

0907.909.163

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266