BẢNG GIÁ MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Bơm Định Lượng là dòng bơm được sử dụng rộng rãi trong việc chiếc xuất và do lường hóa chất tại nước ta. Máy bơm Định lượng hóa chất có thiết kế khá đơn giản với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, đầu bơm có thể được làm bằng gang hoặc inox, trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Còn động cơ bơm là bộ phận chứa các mạch điện nên cần được bảo vệ kín nước hoàn toàn. Hai bộ phận này được kết nối với nhau theo phương ngang kiểu liền trục. Ưu điểm của máy bơm định lượng hóa chất là độ chính xác với lưu lượng vừa phải,thiết kế nhỏ, gọn dễ lắp đặt, dễ sử dụng, giá thành rẻ,… Hiện nay, dòng bơm định lượng tương đối đa dạng về mẫu mã. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành xin gửi đến Quý khách bảng giá máy bơm định lượng hóa chất mới cập nhật để Quý khách tiện tham khảo khi mua máy bơm.

Bơm Định Lượng

Bơm Định Lượng Hóa Chất

Nhắc đến máy bơm định lượng hóa chất thì không thể bỏ qua thương hiệu Bluewhite. Bảng giá máy bơm định lượng Bluewhite đa dạng mẫu mã, đa dạng nhất trong các thương hiệu cùng sản xuất dòng bơm này. Máy bơm định lượng hóa chất Bluewhite được sản xuất tại Mỹ, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có chất lượng rất cao, bền bỉ. Về cơ bản, máy bơm định lượng Bluewhite được thiết kế với 2 bộ phận chính gồm đầu bơm và động cơ bơm. Trong đó, đầu bơm có thể được làm bằng gang, inox, cánh bơm có thể làm bằng gang, đồng, nhựa. Động cơ bơm luôn được bảo vệ kín nước.

Bơm định lượng Bluewhite mang lại nhiều tiện lợi, an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, động cơ còn được thiết kế dạng khía, giúp khả năng tản nhiệt tốt hơn,có khả năng hoạt động liên tục, ổn định, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Hiện nay, bơm định lượng hóa chất Bluewhite đang được công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền tại khu vực phía Nam với đầy đủ chứng từ CO/CQ cũng như bảo hành 12 tháng.

Cũng đa dạng mẫu mã không kém là máy bơm định lượng OBL.Được thiết kế tương đối nhỏ, gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Dòng bơm này cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần kết nối máy bơm với nguồn hóa chất được bơm và đường ống dẫn nước cần đến. Sau đó, kết nối với đúng nguồn điện theo thông số kỹ thuật yêu cầu thì có thể sử dụng được ngay

BẢNG GIÁ CHI TIẾT MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT MỚI NHẤT TẠI TPHCM

Bảng Giá Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất Bluewhite - Mỹ

Bảng Gía Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất Bluewhite - Mỹ

 

 

Bảng Giá Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất OBL - Ý

Bảng Gía Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất OBL

 

 

Bảng Giá Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất INJECTA - Ý

Bảng Gía Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất INJECTA

 

 

Bảng Giá Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất Prominent Đức

Bảng Gía Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất Prominent Đức

 

 

Bảng Giá Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất ETATRON - Ý

Bảng Gía Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất ETATRON - Ý

 

 

Bảng Giá Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất DOSEURO - Ý

Bảng GIá Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất DOSEURO

 

 

Bảng Giá Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất CHEONSEI Hàn Quốc

Bảng Gía Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất CHEONSEI Hàn Quốc

 

 

Bên cạnh những thương hiệu  trên, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành còn phân phối máy máy bơm định lượng hóa chất các thương hiệu: ETATRON - HANNAPULSAFEEDER - INJECTA - DOSEURO - PROMINENT - CHEONSEI Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành chu đáo, uy tín. Bên cạnh đó, Thuận Hiệp Thành luôn có chính sách chiết khấu cao, miễn phí, hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng.Chỉ có tại WEBSITE : http://maybomnuoc365.com

 

XEM THÊM : Bảng Giá Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất MỚI CẬP NHẬT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Ms. Thu Trang

0907.909.163

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266