BẢNG BÁO GIÁ MÁY THỔI KHÍ CON SÒ ĐÀI LOAN - NHẬT BẢN TẠI TPHCM

Bảng Giá Máy Thổi Khí Con Sò Đài Loan✅ - Nhật Bản✅ Mới Nhất Tại TPHCM✅.Hỗ Trợ Báo Giá Tốt Cho KHÁCH SĨ ✅- ĐẠI LÝ ✅Trên Toàn Quốc. Báo Giá Ngay !

Máy thổi khí là thiết bị chuyên dụng, có khả năng tạo ra lượng khí oxy, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay trên thị trường máy thổi khí Việt Nam, có nhiều nhà sản xuất máy thổi khí, cung ứng ra 2 loại máy thổi khí cơ bản: kiểu liền trục (con sò), kiểu rời trục (cánh quạt). Loại sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp, công nghiệp, nghệ thuật, giải trí,… nên được nhiều khách hàng tìm hiểu, lựa chọn. Cụ thể, máy thổi khí dùng để cung cấp oxy cho các ao, hồ, bể nuôi tôm, cá, thủy hải sản, cung cấp oxy cho các bể xử lý nước thải, dùng để sấy khô hàng công nghiệp (thực phẩm, dệt, may, nhuộm), dùng để tạo hình các cổng chào, hình nhân, các nhà hơi, nhà phao,… Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành xin cung cấp bảng giá máy thổi khí vừa được cập nhật  để Quý khách hàng tiện tham khảo khi có nhu cầu.

máy thổi khí

máy thổi khí con sò

Máy thổi khí có 2 loại chính là liền trục và rời trục. Tuy được chia ra làm 2 loại nhưng cả 2 cũng khá giống nhau về thiết kế. Theo đó, cả 2 đều sử dụng động cơ điện (1 pha hoặc 3 pha). Cùng với đó là đầu thổi khí gồm: ống thổi khí đầu vào, đầu ra và 1 số phụ kiện cần thiết. Tuy nhiên, xét về cách kết nối thì rõ ràng khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của 2 loại thiết bị này. Với loại máy thổi khí liền trục thì động cơ và ống thổi khí đều nằm trên 1 trục liền nhau. Còn với loại máy thổi khí rời trục thì động cơ nằm rời với đầu thổi khí và có thêm nhiều bộ phận phụ kiện khác. Nhưng về công năng thì khi hoạt động, cả 2 loại máy thổi khí này đều sản sinh ra lượng lớn khí oxy để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Sau Đây là bảng giá chi tiết các dòng máy thổi khí bán chạy tại Thuận Hiệp Thành:

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ APP ĐÀI LOAN TẠI TPHCM

máy thổi khí app

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ CHUANFAN ĐÀI LOAN TẠI TPHCM

 

máy thổi khí chuanfan

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ CON SÒ DARGANG ĐÀI LOAN TẠI TPHCM

máy thổi khí con sò dargang

 

máy thổi khí con sò dargang

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ  EMORE HORN ĐÀI LOAN TẠI TPHCM

 

máy thổi khí emore horn

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ  FUJIMAC NHẬT BẢN TẠI TPHCM

máy thổi khí fujimac

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ HEYWEL ĐÀI LOAN TẠI TPHCM

máy thổi khí heywel

 

máy thổi khí heywel

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ HONG HELONG ĐÀI LOAN TẠI TPHCM

 

máy thổi khí hong helong

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ LONGTECH ĐÀI LOAN TẠI TPHCM

máy thổi khí longtech

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ TOHIN NHẬT BẢN TẠI TPHCM

máy thổi khí tohin

 

máy thổi khí tohin

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ TRUNDEAN ĐÀI LOAN TẠI TPHCM

máy thổi khí trundean

 

BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ TSURUMI NHẬT BẢN TẠI TPHCM

máy thổi khí tsurumi

 

Điển hình của dòng thổi khí liền trục là thương hiệu Dargang. Máy thổi khí con sò Dargang hay còn gọi là máy thổi khí con sò Dargang (có thiết kế hình dáng giống con sò) là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng. Bảng giá máy thổi khí con sò Dargang có khoảng 40 sản phẩm. Máy thổi khí con sò Dargang được sản xuất tại Đài Loan, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

 

Dòng sản phẩm này có thiết kế nhỏ, gọn với đầu thổi khí và động cơ được kết nối liền trục theo kiểu 1 khối thống nhất. Ưu điểm của loại máy thổi khí này là dễ di chuyển, dễ lắp đặt, có thể sử dụng cấp khí trực tiếp đến mục đích sử dụng hoặc kết hợp với đĩa phân phối khí để tăng thêm hiệu quả. Cùng với đó, kiểu thiết kế giống con sò sẽ giúp máy thổi khí giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi hoạt động, không gây ảnh hưởng nhiều đến người dùng. Máy thổi khí con sò Dargang có dải công suất rộng nên có thể đáp ứng cả những nhu cầu sử dụng trong giải trí, tạo hình nghệ thuật đến sản xuất công nghiệp, nông nghiệp.

Ở kiểu máy thổi khí con sò, chúng tôi xin giới thiệu thêm bảng giá máy thổi khí Hong Helong. Đây cũng là thương hiệu chuyên sản xuất máy thổi khí của Đài Loan. Về thiết kế, cấu tạo cũng như công năng thì dòng sản phẩm này hoàn toàn giống với Dargang. Điểm khác biệt duy nhất chính là sự đa dạng hơn về chủng loại sản phẩm. Theo đó, máy thổi khí con sò Hong Helong có loại 1 tầng cánh và 2 tầng cánh. Loại 2 tầng cánh sẽ giúp khả năng tạo ra lượng khí oxy lớn hơn, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Không giống như máy thổi khí liền trục, máy thổi khí rời trục có thiết kế khác hẳn với vẻ to lớn, đồ sộ hơn. Máy thổi khí rời trục đã khắc phục được nhược điểm tràn dầu từ động cơ sang cánh quạt, ít nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng khí oxy thổi ra. Về cấu tạo, máy thổi khí rời trục có động cơ và các bộ phận: đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào, nắp bảo vệ an toàn, dây curoa, puly đầu thổi khí, puly motor, van một chiều, van an toàn, nối chữ T, đồng hồ áp suất, khung đế. Ưu điểm của dòng máy thổi khí này là có công suất lớn phù hợp để sử dụng cho các công trình ở quy mô lớn. Đặc biệt, người dùng có thể chọn mua máy thổi khí chưa có động cơ hoặc mua hoàn chỉnh nguyên bộ. Với loại máy thổi khí chưa có động cơ, người dùng sẽ chủ động chọn động cơ cho phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và khả năng tài chính của mình.

Nổi bật ở dòng máy thổi khí rời trục là máy thổi khí Heywel. Bảng giá máy thổi khí Hey-Wel có 10 sản phẩm. Trong đó có cả loại có động cơ lẫn loại không có động cơ để khách hàng lựa chọn. Để giảm thiểu tiếng ồn của máy khi hoạt động, người dùng có thể mua thêm ống giảm thanh đầu ra.

 

MÁY THỔI KHÍ

 

Bên cạnh các loại máy thổi khí con sò liền trục, rời trục, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành còn cung cấp các sản phẩm máy sục khí chìm. Đây cũng là thiết bị tạo khí oxy nhưng hoạt động chìm trong nước. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và luôn có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng, nhất là với các công ty thương mại, dịch vụ, xây dựng, đại lý bán lẻ,…Vui Lòng Liên Hệ HOTLINE Để được hỗ trợ báo giá tốt nhất tại WEBSITE http://maybomnuoc365.com   

 

 

 

XEM THÊM : Bảng Giá Máy Thổi Khí Mới Nhất Tại Việt Nam Đầy Đủ Nhất

2 nhận xét

  1. Hoàng Việt

    báo giá cho mình con bk50 tohin có motor giá bao nhiêu bạn ?

    • Sale 03 Thuận Hiệp Thành

      Chào Bạn ! Mình đã gửi mail báo giá bạn nhé , bạn vui lòng check mail

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266