Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266

CATALOGUE MÁY THỔI KHÍ TSURUMI - CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

maybomnuoc365.com xin giới thiệu đến quý khách hàng Catalogue của máy thổi khí Tsurumi, quý khách hàng có thể xem trực tiếp hoặc tải về máy. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ báo giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

 

Catalogue máy thổi khí Tsurumi Series RS (R,S,A) tại đây.

Catalogue máy thổi khí Tsurumi Series TSR tại đây.

 máy thổi khí Tsurumi


Tsurumi là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản và trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phầm ngành bơm nước với hơn 90 năm kinh nghiệm, cũng như đi tiên phong trong việc sản xuất và phát triển các chủng loại bơm. Sản phẩm của Tsurumi rất đa dạng và phong phú như máy bơm ly tâm, máy bơm chìm, máy bơm công nghiệp, máy bơm nông nghiệp, máy thổi khí...Đặc biệt trong số đó là máy thổi khí Tsurumi với giá cạnh tranh nhất, kèm với đó là chất lượng máy luôn được đảm bảo.


Công ty Thuận Hiệp Thành  chuyên cung cấp máy bơm vinh dự được chọn làm nhà phân phối chính thức của Tsurumi. Quý khách sẽ được đảm bảo hàng mới 100%, chất lượng tốt nhất (nhập trực tiếp), xuất xử Nhật Bản nên các giấy chứng nhận CO,CQ và hóa đơn kèm theo bên phí công ty sẽ cung cấp đầy đủ nếu quý khách có nhu cầu.Máy được thiết kế với vỏ ngoài làm bằng gang, lưu lượng lớn giao động từ 0.4m3/min (24m3/h) đến 67.5m3/min (4.050m3/h), cột áp từ 0.1 kg/cm2 (1.000mmAq) đến 0.8kg/cm2 (8.000mmAq)


BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ TSURUMI NHẬT BẢN TẠI TPHCM

máy thổi khí TsurumiĐặc trưng của máy thổi khí:+ Rotor được thiết kế 3 thùy


+ Hệ thống giảm thanh đặc biệt


+ Đầu vào và ra của máy thiết kế xoắn ốc làm cho khí vào và ra đều, không gây tiếng ồn


+ Hiệu suất hoạt động ổn định


+ Độ rung và độ ồn thấp


+ Tiêu thụ năng lượng thấp


+ Thiết kế gọn để tiết kiệm diện tích và thuận lợi trong bảo dưỡng thiết bị


+  Độ bền và tuổi thọ vận hành cao


Ứng dụng của máy:


+ Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn điều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí.


+ Cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bồn hiếu khí.


+ Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas.


+ Cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy sản.  


+ Vận chuyển khí nén.


Các phụ kiện kèm theo máy thổi khí Tsurumi: Đầu thổi khí, ống giảm thanh hút ( bao gồm cả bộ lọc khí ) và đẩy, van một chiều, Pulley đầu thổi, Pulley đầu motor, khớp nối mềm, dây cua – roa, đồ hồ áp lực, khung đế. 

MÁY THỔI KHÍ TSURUMILàm hài lòng quý khách là tiêu chí hàng đầu của Công Ty Thuận Hiệp Thành. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng chế độ khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo mới (100%), hình thức thanh toán linh động và đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp nếu như máy hoạt động gặp trục trặc. Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác mà công ty chúng tôi phân phối Tại WEBSITE maybomvietnam.vn hoặc maybomnuoc365.com


 


 Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thu Thảo

0901.456.011

Mr.Tân

0903.618.622

Ms. Ngọc

0931.345.266